TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Sóng liên tiếp

OTC: Sóng liên tiếp

Hoạt động đánh khống của dân chơi MB lại diễn ra sôi động từ sáng đến đêm.

Giá cổ phiếu MB những ngày qua liên tiếp tạo sóng. Từ giá 29.500 đồng/cổ phiếu vào sáng thứ Sáu cuối tuần, đã tăng lại 31.000 đồng/cổ phiếu vào cuối giờ giao dịch buổi sáng của thị trường niêm yết khi VN-Index lên điểm mạnh.

Hoạt động đánh khống của dân chơi MB lại diễn ra sôi động từ sáng đến đêm. Việc thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng điểm vào tối thứ Sáu khiến hoạt động “đánh mù” trong hai ngày thứ Bảy và Chủ nhật càng trở nên sôi động (có lẽ phải diễn giải một chút về “thuật ngữ” mới của dân OTC: đánh mù tức là không có VN-Index hay Dow Jones làm tham chiếu, mà các môi giới tự đánh với nhau theo cảm giác của mình về diễn biến thị trường sáng thứ Hai đầu tuần).

Cổ phiếu Casumina chuẩn bị lên niêm yết vào giữa tháng 8 được quan tâm, nhưng thiếu các thông tin về lợi nhuận nên các môi giới không có lý do để đẩy giá lên. Cổ phiếu DIC Group vẫn giữ giá 58.000 - 59.000 đồng/cổ phiếu.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng có thị giá thấp như An Bình, Habubank, VPBank thanh khoản cũng rất sôi động.

Chợ OTC tự do tại VNDirectcafe TP. HCM vẫn hoạt động từ sáng sớm cho đến  tối sau khi thị trường Mỹ mở cửa.

Tuy nhiên, nếu thị trường đảo chiều vào giữa tuần sau, nhiều người chơi MB sẽ lỗ nặng vì xu hướng gần đây cho thấy, giá MB khi tăng thường chậm hơn mức độ giảm.

Theo Thu Hương
ĐTCK

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên