TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OTC: Tăng trở lại

OTC: Tăng trở lại

Sau khi bi quan một chút về xu thế điều chỉnh của thị trường, giá cổ phiếu MB đã tăng trở lại, từ 30.250 đồng/cổ phiếu lên 30.700 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu Eximbank ở mức giá 24.300 đồng/cổ phiếu. Một số nhà đầu tư muốn mua vào cổ phiếu Eximbank cho mục tiêu đầu tư dài hạn, đón đầu thời điểm cổ phiếu này niêm yết.

Cổ phiếu SCB được giao dịch giá 19.000 đồng/cổ phiếu. Nhóm cổ phiếu ngân hàng thị giá nhỏ như An Bình, Việt Á, Phương Đông, Liên Việt…, có thanh khoản khá tốt, chủ yếu là giao dịch mua - bán thật.

Cổ phiếu Massan không ngừng tăng giá, hiện đã giao dịch ở mức 70.000 đồng/cổ phiếu, do Công ty có lợi nhuận cao trong 6 tháng đầu năm tới 238 tỷ đồng. Cổ phiếu Casumina chuẩn bị niêm yết đã được chào mua thỏa thuận trên thị trường OTC tự do giá 56.000 đồng/cổ phiếu, cao hơn giá chào sàn 42.000 đồng/cổ phiếu.

Hoạt động mua - bán chốt giá của các môi giới tuần qua bớt sôi động hơn do giá MB biến động trong biên độ hẹp. Công ty Coteccons có kế hoạch niêm yết trong năm nay vừa công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm là 72 tỷ đồng. Giá Coteccons trên thị trường tự do là 67.000 đồng/cổ phiếu, nhưng ít giao dịch do không có nhiều lệnh bán trên chợ OTC.

Theo Thu Hương
ĐTCK

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên