TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 28/12

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 28/12

Dự báo, ngày mai chỉ số chứng khoán hai sàn tiếp tục tăng điểm.

TTCK Việt Nam: Dòng tiền quay lại Bluechips

TTCK Việt Nam có một phiên tăng điểm trên cả hai sàn trong phiên giao dịch ngày hôm nay và dường như sàn HNX là điểm đến của dòng tiền đầu cơ khi mà khối lượng và số điểm tăng lên của sàn này duy trì ở mức cao.

Khối ngoại hôm nay bán ròng trên cả hai sàn. Như vậy, khối ngoại vẫn tiếp tục đóng vai trò là người bán cổ phiếu mỗi khi thị trường tăng nóng.

Phiên giao dịch sáng nay, nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ là nhóm cổ phiếu tăng giá mạnh trong những phút đầu giờ giao dịch nhưng về cuối ngày giao dịch, dòng tiền đã quay trở lại nhóm cổ phiếu Bluechips.

Sự trở lại của nhóm cổ phiếu chứng khoán và bất động sản trong phiên giao dịch ngày hôm nay mang nhiều ý nghĩa đối với thị trường bởi đây là nhóm cổ phiếu có tính dẫn dắt rất cao. BVS tiếp tục tái diễn cảnh tăng trần với dư mua lớn trong khi SSI đã trở lại vào cuối phiên giao dịch với sức cầu lớn.

Ngày mai, SSI sẽ thử thách ngưỡng kháng cự SMA(200) của mình và nếu chinh phục thành công ngưỡng kháng cự này, thị trường có nhiều cơ hội vượt qua ngưỡng kháng cự (1) và (2) trên đồ thị phân tích kỹ thuật của chỉ số VN-Index.

Với diễn biến hiện tại, chúng tôi tin rằng kịch bản này sẽ sớm trở thành hiện thực. Diễn biến của thị trường đang lặp lại hình ảnh của đợt tăng giá từ 420 điểm vừa qua khi nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ là nhóm khởi động tăng giá trước. Nhóm cổ phiếu Bluechips là nhóm bắt nhịp sau nhưng lại đóng vai trò là nhóm dẫn dắt cổ phiếu. Dự báo, ngày mai chỉ số chứng khoán hai sàn tiếp tục tăng điểm.

Đồ thị chỉ số VN-Index

Đồ thị chỉ số HNX-Index

Biểu đồ cổ phiếu SSI

Lưu ý của CafeF: Các phân tích trên chỉ mang tính tham khảo.Không phải các khuyến nghị mua/bán.

T.A Team

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên