TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phân tích kỹ thuật chứng khoán ngày 9/12

Phân tích kỹ thuật  chứng khoán ngày 9/12

Ngày mai có khả năng thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm. Tuy nhiên, việc thị trường điều chỉnh lần 2 khi gặp ngưỡng kháng cự là hoàn toàn có thể xảy ra.

TTCK Việt Nam: Điều chỉnh lần 2?

TTCK Việt Nam đã có phiên phục hồi ấn tương vào ngày giao dịch hôm nay. Các cổ phiếu có tính dẫn dắt hầu hết anh đều tăng trở lai như BVS, PVC, SSI, LCG, ITC…

Khối ngoại tiếp tục mua ròng trên cả hai sàn giao dịch. Sự tăng trở lại của thị trường trong phiên giao dịch ngày hôm nay không phải là điều quá ngạc nhiên nhưng với sự tăng trần đồng loạt của nhiều mã tạo thành mẫu hình nến Bullish Engulfing.

Với phiên tăng điểm ngày hôm nay và sự hưng phấn của giới đầu tư, ngày mai có khả năng thị trường sẽ tiếp tục tăng điểm. Tuy nhiên, do tốc độ tăng điểm khá nhanh của thị trường trong phiên giao dịch ngày hôm nay, khả năng thị trường vẫn có thêm một sự điều chỉnh khi gặp ngưỡng kháng cự của mình.

Tất nhiên, có lẽ một số mã đã chính thức thiết lập chu kỳ tăng giá thứ 2 của mình sau chuỗi điều chỉnh nhưng nhiều mã cổ sẽ khó có khả năng tăng trần đồng loạt cùng thị trường.

Khả năng thị trường sẽ có sự phân hóa lớn và việc quan sát dòng tiền vào nhóm ngành nào sẽ được chú ý kỹ trong phiên giao dịch ngày mai. Các nhà đầu tư không cần thiết phải mua bằng được mọi cổ phiếu nếu những cổ phiếu muốn mua mà không mua được.

Đồ thị chỉ số VN-Index

 

Đồ thị chỉ số HNX-Index

 

 

Đồ thị cổ phiếu PVC

Lưu ý của CafeF: Các phân tích trên chỉ mang tính tham khảo.Không phải các khuyến nghị mua/bán.

T.A Team

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên