TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phân tích kỹ thuật giá vàng, dầu thô và chứng khoán ngày 23/11

Phân tích kỹ thuật giá vàng, dầu thô và chứng khoán ngày 23/11

Dự báo thị trường vẫn tiếp tục diễn biến tích cực trong những phiên giao dịch cuối tuần.

TTCK Việt Nam: Đang tạo đáy?

TTCK Việt Nam đã có một phiên giao dịch thành công khi chỉ số cả hai sàn đều tăng điểm trong phiên giao dịch ngày 23/11.

Khối ngoại mua ròng lớn nhất trong nửa tháng. Diễn biến của thị trường hôm nay khá tích cực khi các thông tin lãi suất, tỷ giá, lạm phát không ảnh hưởng nhiều tới tâm lý. Biểu đồ tâm lý chứng tỏ độ chính xác cao khi thị trường chứng khoán đã bật lại rất mạnh.

Nhiều cổ phiếu có tín hiệu Higher Low, một số mã cho tín hiệu phân kỳ dương giữa đường RSI(14) và đường giá, một số mã đã thiết lập một kênh tăng giá như PVC, một số mã vốn hóa nhỏ và trung bình có tín hiệu đầu cơ như AAA, VE9, và dòng tiền nội cũng đã tăng mua mạnh các mã vốn hóa lớn có tính dẫn dắt như BVS, REE, KLS…

Diễn biến của thị trường trong tuần của điểm rơi thời gian là khá tích cực. Dường như thị trường đang trong quá trình tạo đáy. Nhà đầu tư có thể nâng tỷ trọng nắm giữ cổ phiếu lên 50% nếu thị trường xuất hiện tín hiệu Higher High và khối lượng giao dịch tăng lên.

Dự báo thị trường vẫn tiếp tục diễn biến tích cực trong những phiên giao dịch cuối tuần.

Đồ thị chỉ số VN-Index

Đồ thị chỉ số HNX-Index

Đồ thị chỉ số VN-MKT (Chỉ số tổng hợp hai sàn HOSE & HNX)

PVC hình thành kênh tăng giá?

VE9 xuất hiện sự đầu cơ mạnh

VCG liệu có Break out thành công khỏi mẫu hình Falling Wedge

TTCK Mỹ: Ngưỡng kháng cự phát huy tác dụng

Thị trường chứng khoán Mỹ đã điều chỉnh giảm giá phiên trong phiên mở đầu tuần giao dịch. Như vậy là các ngưỡng kháng cự vẫn phát huy tác dụng của mình. Dự báo thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục điều chỉnh giảm điểm.

S&P500

Giá dầu thô: Hướng về mốc hỗ trợ thấp hơn ở vùng 70$

Đồ thị giá dầu thô đang hình thành mẫu hình Bearish Rising Wedge. Giá dầu thô đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ ở (2). Giá dầu thô hiện đang kiểm tra lại vùng hỗ trợ mà nay là ngưỡng kháng cự. Có vẻ giá dầu thô đang hướng về mốc hỗ trợ thấp hơn ở vùng 70$.

Đồ thị Giá dầu thô

Giá vàng: Ngưỡng 1.388,75 $?

Giá vàng đang hình thành mẫu hình vai đầu vai trên đồ thị H4. Bên vai phải giá vàng cũng hình thành một mẫu hình Bearish Rising Wedge. Giá đang kiểm tra các ngưỡng kháng cự và vẫn chưa thể chinh phục thành công. Tôi vẫn giữ quan điểm Bearish về giá vàng vào lúc này. Giá tăng vẫn là cơ hội để bán chứ không phải là cơ hội để mua. Mốc kháng cự hiện tại là vùng giá 1.370 $ và mốc kháng cự mạnh tiềm năng là 1.388,75 $.

Đồ thị giá vàng


Lưu ý của CafeF: Các phân tích trên chỉ có giá trị tham khảo, không phải là các khuyến nghị mua/bán cổ phiếu.

KVN

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên