TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phiên giao dịch cuối cùng 2014: Thị trường giao dịch hứng khởi

Phiên giao dịch cuối cùng 2014: Thị trường giao dịch hứng khởi

Hiệu ứng dòng tiền "nghi ngờ" của hôm qua liệu có đủ sức lan tỏa và giúp thị trường có phiên tăng điểm cuối năm 2014?

Ít nhất, cho đến giờ phút này, những người nắm giữ cổ phiếu có thể cười một chút. Thị trường chứng khoán năm 2014 có lẽ có cơ hội kết thúc bằng một phiên tăng điểm. VnIndex hiện tăng hơn 6 điểm lên 543,68 điểm và HNX-Index tăng 1,36 điểm lên 82,26 điểm.

Thanh khoản cũng là một yếu tố hỗ trợ tốt cho thị trường khi mà tính đến 11h, HoSE đã giao dịch được hơn 666 tỷ đồng và HNX  đạt 350 tỷ đồng.

Nhóm VN30 có đến 28 mã tăng điểm và chỉ có 1 mã giảm. Thị trường được các mã cổ phiếu vốn hoá lớn đẩy lên, tâm lý thị trường lạc quan.

BVH hiện tăng mạnh 1.400 đồng; MSN tăng 1.500 đồng; FPT tăng 800 đồng và HVG tăng 1.000 đồng.

OGC là cổ phiếu bất ngờ nhất hôm nay khi tăng trần lên 7.100 đồng, thanh khoản 7,3 triệu cổ phiếu.

.....................

Phiên giao dịch hôm qua xuất hiện thêm khá nhiều mã có tín hiệu phục hồi và đó là một điểm thực sự tích cực. Không ít nhà đầu tư vẫn nghi ngờ rằng các tay to đang có ý định mua gom hàng nên áp lực bán cũng có phần giảm bớt. Dòng tiền còn ít nhưng rõ ràng nó vẫn đủ sức kéo nhiều cổ phiếu tăng giá mạnh. Hiệu ứng này có đủ sức tiếp diễn trong phiên hôm nay giúp thị trường kết thúc một năm giao dịch bằng cảm giác ấm áp dù rằng không ít nhà đầu tư thua lỗ hay không vẫn là một ẩn số.

Thị trường khởi đầu phiên hôm nay với kỳ vọng như vậy. HNX-Index tăng điểm ngay từ đầu giờ với mức tăng 0,16 điểm tương ứng 0,19% lên 81,07 điểm.

HoSE vẫn đang trong phiên ATO. Có nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn như VNM, VIC, FPT, DHG, HPG…đang có cân bằng cung cầu ở mức giá xanh. 

Sau phiên ATO, VnIndex đã tăng điểm nhẹ. VNM hiện tăng 1.000 đồng; BVH, FPT... tăng 500 đồng;

Phương Chi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên