TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó Tổng giám đốc Mạc Quang Huy có thể rời khỏi MBS

Phó Tổng giám đốc Mạc Quang Huy có thể rời khỏi MBS

Dự kiến thời gian rời khỏi MBS từ 1/8/2012.

Theo giới thạo tin tài chính, Ông Mạc Quang Huy có thể đã đưa ra ý định xin nghỉ việc tại CTCK MB (MBS) trong những ngày đầu tháng 7. Ông Huy là Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ môi giới chứng khoán của MBS.

Ông Huy gia nhập MBS (trước đó là CTCK Thăng Long – TLS) từ năm 2010 với vai trò là Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng IB (ngân hàng đầu tư). Trước đó, ông Huy có một thời gian làm tư vấn chiến lược cho MBS.

Sau khi TLS thua lỗ lớn trong năm 2011 và phải thực hiện công cuộc tái cấu trúc toàn diện theo hướng phát triển kinh doanh bền vững. Ông Huy trực tiếp phụ trách phát triển mảng dịch vụ chứng khoán và làm việc tại Chi Nhánh TP HCM.

Ông Huy được biết đến nhiều sau bài viết mô tả khoảnh khắc sụp đổ của Ngân hàng Lehman Brothers. Ông Huy từng đảm nhận vị trí Giám đốc quản lý nguồn vốn khu vực Châu Á, phụ trách chương trình phát hành các sản phẩm trái phiếu, thương phiếu của ngân hàng này.

Ông chính là tác giả cuốn “Cẩm nang Ngân hàng đầu tư” được nhiều người trong lĩnh vực tài chính đánh giá cao. Ông cũng có nhiều năm làm việc tại hãng kiếm toán KPMG.

An Huy

tuannd

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên