TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PHT: Thông qua phương án sáp nhập vào TLH tỷ lệ 1:1,25

PHT: Thông qua phương án sáp nhập vào TLH tỷ lệ 1:1,25

Đại hội thông qua phương án phân chia lợi nhuận 2011 và án thưởng cổ phiếu cho cán bộ chủ chốt và cán bộ công nhân viên của Công ty.

Đại hội cổ đông CTCP Sản xuất và Thương mại Phúc Tiến (mã PHT) thông qua phương án sáp nhập PHT vào CTCP Tập đoàn Thép Tiến Lên (TLH) với tỷ lệ hoán đổi 1:1,25 (01 cổ phần PHT = 1,25 cổ phần TLH).

Thông qua Phương án phân chia lợi nhuận năm 2011 điều chỉnh so với Phương án đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua tại phiên họp thường niên ngày 24/3/2012 như nội dung Phương án đã trình. Phương án điều chỉnh này sẽ được trình ra Đại hội đồng cổ đông tại phiên đại hội bất thường trong thời gian tới đây.

Thông qua phương án thưởng cổ phiếu cho cán bộ chủ chốt và cán bộ công nhân viên của Công ty. như nội dung Phương án đã trình. Phương án này sẽ được trình ra Đại hội đồng cổ đông tại phiên đại hội bất thường trong thời gian tới đây.

Chấp nhận cho ông Nguyễn Anh Hùng từ nhiệm Thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP SX và TM Phúc Tiến kể từ ngày 26/04/2012 vì lí do cá nhân.


Theo HSX

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên