TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PTSC Đình Vũ chính thức giao dịch trên Upcom từ 10/11

PTSC Đình Vũ chính thức giao dịch trên Upcom từ 10/11

Ngày 10/11, thị trường Upcom sẽ có thêm 2 cổ phiếu được đưa vào giao dịch là ACE của CTCP Bê tông ly tâm An Giang và PSP của CTCP Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ.

CTCP Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ (PTSC Đình Vũ) có vốn điều lệ 225 tỷ đồng. Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (mã: PVS) là công ty mẹ nắm giữ 52% vốn.

Trụ sở chính của Công ty Tại Khu Công nghiệp Đình Vũ - Thành phố Hải Phòng. Hoạt động chính của công ty là quản lý khai thác cảng biển PTSC Đình Vũ.

Cảng có cầu cảng dài 250 M, độ sâu trước bến -10,3M, tiếp nhận tầu Container và tầu hàng tổng hợp đến 20.000 DWT vào bốc dỡ hàng. Hệ thống kho kín 3.200 M2 cùng 64.000 M2 bãi bê tông nhựa để xếp chứa hàng Container và các loại hàng tổng hợp khác.

Công ty đang thực hiện đàm phán với các công ty như Petronas Overseas SDN, PVEP và các nhà thầu dầu khí khác chọn cảng PTSC Đình Vũ làm căn cứ phục vụ cho các hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí tại khu vực ngoài khơi vịnh Bắc Bộ và đồng bằng châu thổ Sông Hồng. Hiện nay, công ty đã ký hợp đồng và tiếp nhận các tàu chuyên chở container của các hãng vận tại như Marina, Gemadept ….

Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên