TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quản lý quỹ Bảo Việt nộp hồ sơ xin cấp phép thành lập Quỹ mở

Quản lý quỹ Bảo Việt nộp hồ sơ xin cấp phép thành lập Quỹ mở

Quỹ mở cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu được nhiều mã cổ phiếu có chất lượng cao với số tiền đầu tư vừa phải – điều mà không phải nhà đầu tư riêng lẻ nào cũng làm được.

Ngày 22/8, Công ty TNHH Quản lý quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) đã nộp hồ sơ xin cấp phép thành lập quỹ mở lên UBCK.

Quỹ mở với tên gọi Quỹ Đầu tư Cổ phiếu năng động Bảo Việt (gọi tắt là BVFED) sẽ áp dụng chiến lược đầu tư chủ động, theo đó tỷ trọng của các loại tài sản trong danh mục đầu tư sẽ được điều chỉnh linh hoạt để nắm bắt kịp thời các cơ hội đầu tư trên thị trường cổ phiếu và thị trường lãi suất cố định.

Tài sản nắm giữ của Quỹ BVFED sẽ bao gồm các cổ phiếu có vốn hóa lớn, kết quả hoạt động tốt và tính thanh khoản cao trên sàn HoSE, các công cụ lãi suất cố định nhằm đáp ứng nhu cầu rút vốn của nhà đầu tư.

Ông Bùi Tuấn Trung, Tổng Giám đốc Baoviet Fund cho biết: “Quỹ mở cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu được nhiều mã cổ phiếu có chất lượng cao với số tiền đầu tư vừa phải – điều mà không phải nhà đầu tư riêng lẻ nào cũng làm được. Bên cạnh đó, việc mua chứng chỉ quỹ mở còn có một số ưu điểm như tính thanh khoản cao, rủi ro được phân tán và thông tin minh bạch.”

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên