TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quỹ mở về Trái Phiếu của VFM được cấp giấy phép chào bán chứng chỉ quỹ

Quỹ mở về Trái Phiếu của VFM được cấp giấy phép chào bán chứng chỉ quỹ

Quỹ đầu tư VFMVFB là quỹ hoạt động theo mô hình quỹ mở chuyên đầu tư vào trái phiếu với tỷ trọng đầu tư lên tới 80% giá trị tài sản của quỹ.

Ngày 27/2/2013, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã cấp giấy phép chào bán chứng chỉ quỹ mở cho Quỹ đầu tư Trái phiếu Việt Nam (VFMVFB), Quỹ mở đầu tiên của công ty VFM.

Quỹ đầu tư VFMVFB là quỹ hoạt động theo mô hình quỹ mở chuyên đầu tư vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được chính phủ bảo lãnh, trái phiếu địa phương với tỷ trọng đầu tư lên tới 80% giá trị tài sản của quỹ. Quỹ VFMVFB cũng đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp.

Quỹ VFMVFB được quản lý và điều hành bởi công ty VFM với sự hỗ trợ kỹ thuật từ Dragon Capital Debt Management Limited (DCDM). DCDM là công ty thành viên của Dragon Capital Group được thành lập từ năm 2007 và hiện đang quản lý hai quỹ đầu tư vào trái phiếu do chính phủ và trái phiếu Doanh nghiệp Việt Nam phát hành (Vietnam Debt Fund A và Vietnam Debt Fund B - VDeF A & B). Các kinh nghiệm có được trong quá trình quản lý và đầu tư quỹ VDeF A và B sẽ được sử dụng cho quỹ VFMVFB.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành Phố Hồ Chí Minh (HSC) được lựa chọn là Đại lý phân phối chứng chỉ quỹ VFMVFB.

Quỹ VFMVFB sẽ được giám sát bởi Ngân hàng Deutsche Bank AG, chi nhánh Hồ Chí Minh là một ngân hàng thương mại được thành lập theo pháp luật Việt Nam. Ngân hàng Deutsche Bank AG cũng đồng thời cung cấp dịch vụ lưu ký, dịch vụ quản trị quỹ, dịch vụ đại lý chuyển nhượng cho quỹ VFMVFB.

phuongmai

Vinafund

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên