TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Qũy Vietnam Holding huy động thêm 15,5 triệu USD, tiếp tục hoạt động đến năm 2016

Qũy Vietnam Holding huy động thêm 15,5 triệu USD, tiếp tục hoạt động đến năm 2016

Trong 9 tháng đầu năm nay, giá trị tài sản ròng trên một chứng chỉ quỹ của VNHAM đã tăng trưởng 35.3% so với mức tăng 19.1% của chỉ số VNI trong cùng kỳ.

Công ty Quản lý Quỹ VietNam Holding Asset Management Ltd. (VNHAM) công bố sau lần chuyển đổi cuối cùng vào ngày 9/10/2013 tuần qua, các nhà đầu tư của Quỹ VietNam Holding (VNH) đã thực hiện tổng cộng 12.7 triệu quyền chọn mua chứng chỉ quỹ.

Kết thúc chương trình phát hành quyền chọn, Quỹ VNH đã huy động thêm được USD 15.5 triệu, nâng tổng số tài sản ròng của quỹ lên USD 108 triệu.

Quỹ VNH được niêm yết tại thị trường chứng khoán London và Frankfurt do Công ty Quản lý Quỹ VNHAM quản lý. Quỹ VNH đầu tư vào những công ty hàng đầu của Việt Nam, chú trọng vào tăng trưởng dài hạn và bền vững. Trong 9 tháng đầu năm nay, giá trị tài sản ròng trên một chứng chỉ quỹ đã tăng trưởng 35.3% so với mức tăng 19.1% của chỉ số VNI trong cùng kỳ.

Tại Đại hội đồng Cổ đông của Quỹ vào trung tuần tháng 9 vừa qua tại Zurich, Thụy Sĩ, các nhà đầu tư của Quỹ cũng đã biểu quyết với tỷ lệ đồng thuận cao cho việc tiếp tục hoạt động của Quỹ đến năm 2016.

Quỳnh Nguyễn

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên