TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

REE: Không điều chỉnh giá tham chiếu với quyền mua trái phiếu chuyển đổi

REE: Không điều chỉnh giá tham chiếu với quyền mua trái phiếu chuyển đổi

HOSE sẽ điều chỉnh giá tham chiếu cổ phiếu REE vào ngày giao dịch không hưởng quyền (23/06/2010) dựa trên quyền trả cổ tức bằng cổ phiếu và quyền thưởng cổ phiếu.

Sở Giao Dịch Chứng Khoán TP.HCM (HOSE) đã có thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu, cổ phiếu thưởng và quyền mua trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông hiện hữu của cổ phiếu REE.

HOSE sẽ điều chỉnh giá tham chiếu cổ phiếu REE vào ngày giao dịch không hưởng quyền (23/06/2010) dựa trên quyền trả cổ tức bằng cổ phiếu và quyền thưởng cổ phiếu, không điều chỉnh đối với quyền mua trái phiếu chuyển đổi.

Công ty trả cổ tức đợt 2/2009 bằng cổ phiếu tỷ lệ 20%, thưởng cổ phiếu tỷ lệ 1:1 và quyền mua trái phiếu chuyển đổi tỷ lệ 100:1 với giá 1 triệu đồng/ trái phiếu (bằng mệnh giá).

Hiện tại, chưa có quy định nào về điều chỉnh giá tham chiếu đối với việc phát hành quyền mua trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông hiện hữu.

Tại HNX, như trường của ACB và SHB, biên độ giá sẽ được mở rộng lên mức +/-30% trong ngày GDKHQ mua trái phiếu chuyển đổi.

Theo HoSE

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên