TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SAM: HFC Việt Nam chỉ mua được hơn 7,5 triệu cổ phiếu trong tổng 34,9 triệu cp đăng ký

SAM: HFC Việt Nam chỉ mua được hơn 7,5 triệu cổ phiếu trong tổng 34,9 triệu cp đăng ký

HFC Việt Nam và ông Hoàng Trí Cường, thành viên HĐQT công ty, là những cái tên thường xuyên xuất hiện trong giao dịch cổ phiếu SAM của Sacom.

CTCP Đầu tư và Thương mại Xuất nhập khẩu HFC Việt Nam vừa công bố thông tin về giao dịch cổ phiếu SAM của CTCP Dầu tư và phát triển Sacom. Theo đó, HFC Việt Nam đã mua vào hơn 7,55 triệu cổ phiếu trong tổng số 34,9 triệu cổ phiếu đăng ký mua, đạt tỷ lệ 22%. Số cổ phần chưa mua hết do không đạt được mức giá như kỳ vọng.

Sau giao dịch, HFC Việt Nam nâng lượng sở hữu lên 13,9 triệu đơn vị tương ứng tỷ lệ 7,71% và trở thành cổ đông lớn.

Việc HFC Việt Nam thường xuyên mua – bán cổ phiếu SAM không còn là chuyện lạ. Có khi thời gian mua vào bán ra chỉ là một quãng rất ngắn. Mới đây, các cổ đông của SAM đã được nhận cổ phiếu thưởng tỷ lệ 30%.

Không chỉ HFC Việt Nam thường “lướt sóng” cổ phiếu SAM, mà ông Hoàng Trí Cường, thành viên HĐQT công ty cũng là một cái tên xuất hiện nhiều trong những đợt mua bán cổ phiếu này. Mới đây, sau mấy ngày mua vào 4 triệu cổ phiếu, ông Cường đã đăng ký bán ra toàn bộ số cổ phiếu đó. Sau mấy lần đăng ký bán liên tiếp và bán ra tổng cộng hơn 5 triệu đơn vị, thì ông Cường lại tiếp tục đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu mới. Thời gian mua dự kiến từ 26/11 đến 25/12/2015.

Thanh Mai

Theo InfoNet

Trở lên trên