TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sàn chứng khoán Lào giao dịch từ 8h30-11h00

Sàn chứng khoán Lào giao dịch từ 8h30-11h00

Một quan chức của Sở Giao dịch Chứng khoán Lào (LSX) cho biết sàn chứng khoán nước này sẽ mở cửa giao dịch vào lúc 8h30 và đóng cửa vào lúc 11h.

Thời gian dự kiến chính xác là ngày 11/01/2011 như lời của Phó Thủ tướng thường trực Somsavat Lengsavad kiêm Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Lào (LSEC) tại buổi lễ khai mạc hôm 10/10/2010.

Trong tuần trước, Sở Giao dịch Chứng khoán Lào (LSX) và Hiệp hội nhà báo Lào (LJA) đã tổ chức một buổi hội thảo phổ biến những kiến thức cơ bản về hoạt động của thị trường chứng khoán cho các cơ quan truyền thông tại nước này.

Theo quyền Giám đốc Phòng phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), buổi hội thảo cung cấp những thông tin đến các doanh nghiệp nhà nước Lào đang cần nguồn vốn lớn để đầu tư cũng như những người quan tấm đến việc đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Buổi hội thảo đã phổ biến đến các cơ quan truyền thông những nội dung như việc phát hành chứng khoán, đăng ký, huy động vốn, các lệnh cấm của LSX, tình hình kinh tế Lào, tầm quan trọng của thị trường vốn đối với hệ thống kinh tế xã hội.

Theo Vietstock


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên