TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sàn HNX lỗi tín hiệu giao dịch đầu giờ chiều

Sàn HNX lỗi tín hiệu giao dịch đầu giờ chiều

Bảng giá chứng khoán của sàn Hà Nội có thông báo “tạm dừng”, “tạm nghỉ” trong khoảng 5 phút đầu giờ giao dịch buổi chiều.

Theo ghi nhận của phóng viên Đầu tư Chứng khoán tại một số sàn chứng khoán, bước vào giờ giao dịch buổi chiều hôm nay (6/3), bảng giá chứng khoán của sàn Hà Nội có thông báo “tạm dừng”, “tạm nghỉ” trong khoảng 5 phút đầu.

Tại sàn chứng khoán HSC tại TP. HCM, một số nhà đầu tư do chưa nắm rõ quy định về giờ giao dịch buổi chiều tỏ ý ngạc nhiên và đặt câu hỏi “ở Hà Nội không giao dịch hay sao?” khi thấy bảng điện không hiện dữ liệu.

Cùng thời điểm này, truy cập bảng điện trên trang web của một số công ty chứng khoán như MHB, AVS… cũng có tình trạng tương tự.

Một số công ty chứng khoán cho biết, có hiện tượng bảng giá của sàn Hà Nội cập nhật dữ liều chậm vài phút đầu giờ giao dịch buổi chiều. Việc này diễn ra trong cả 2 ngày đầu tiên thí điểm giao dịch buổi chiều.

Ở TP. HCM, tại các sàn giao dịch thường nhộn nhịp vào buổi sáng, nhưng buổi chiều vắng vẻ. Một số nhà đầu tư cho biết, họ chưa sắp xếp được công việc để theo dõi bảng điện từ 1h chiều.

Trong khi đó, nhân viên của công ty chứng khoán thì phàn nàn là họ chỉ đủ thời gian ăn trưa chứ không thể ngủ trưa như trước. Tuy nhiên, lãnh đạo một số công ty chứng khoán thì cho rằng, chưa thể đánh giá ngay hiệu quả kéo dài thời gian giao dịch buổi chiều. Nhưng những đổi mới trên thị trường luôn luôn cần thiết.

Theo Thu Hằng
ĐTCK

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên