TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SBBS chính thức trở thành thành viên giao dịch trực tuyến tại HOSE

SBBS chính thức trở thành thành viên giao dịch trực tuyến tại HOSE

Ngày 13/08/2009 vừa qua, CTCP Chứng khoán SaigonBank-Berjaya (SBBS) đã chính thức được Sở GDCK TP.HCM (HoSE) chấp thuận cho giao trực tuyến.

Theo đó, nhà đầu tư của SBBS có thể tự đặt lệnh trực tiếp vào hệ thống của HoSE khi giao dịch trên website của SBBS. Ngoài ra, bằng việc giao dịch trực tuyến, nhà đầu tư có thể tự theo dõi diễn biến của tình trạng lệnh đặt, kết quả khớp lệnh, theo dõi số dư tài khoản: tiền và chứng khoán, theo dõi thống kê của từng mã giao dịch, in sao kê tài khoản, sao kê lệnh đặt và tra cứu lịch sử giao dịch…

Như vậy, mặc dù chỉ hơn 7 tháng chính thức đi vào hoạt động nhưng hệ thống phần mềm của SBBS đã giao dịch thông suốt với Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE). Đây cũng là một phần trong cam kết của SBBS nhằm mang đến cho nhà đầu tư của mình những dịch vụ chứng khoán thuận tiện nhất.

SBBS được thành lập theo theo quyết định số 94/UBCK – GP ngày 18 tháng 07 năm 2008 với tổng vốn điều lệ là 300 tỷ đồng gồm ba cổ đông chiến lược là Công ty TNHH một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa (Công ty Kỳ Hòa), Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Công thương (Saigon Bank) và Công ty Inter – Pacific Securities SND.BHD (trực thuộc Tập Đoàn Berjaya).

Theo đó, SBBS hoạt động với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán gồm: Môi giới, phân tích nghiên cứu, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính doanh nghiệp và giao dịch trực tuyến. Mục tiêu của SBBS là trở thành đối tác tài chính toàn cầu của nhà đầu tư thông qua hệ thống giao dịch đa phương tiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty CP Chứng khoán SaigonBank-Berjaya (SBBS)

Địa chỉ: Tầng 5 & 6 – Số 2C Phó Đức Chính, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 3914 3399 Fax: (08) 3914 3388

Website: www.sbbsjsc.com.vn

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên