TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SGD Chứng khoán London giới thiệu về Chứng chỉ lưu ký toàn cầu

SGD Chứng khoán London giới thiệu về Chứng chỉ lưu ký toàn cầu

Ngày 22/3/2011, tại Khách sạn Intercontinental, UBCNNN phối hợp với SGDCK London tổ chức quảng bá hình thức huy động vốn cho các doanh nghiệp VN tại TTCK London.

Ngày 22/3/2011, tại Khách sạn Intercontinental, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) phối hợp với Sở giao dịch Chứng khoán London tổ chức chương trình quảng bá về thị trường Chứng khoán London và hình thức huy động vốn cho các doanh nghiệp Việt Nam tại TTCK London.

Đây là chương trình trong khuôn khổ hợp tác giữa UBCKNN với Sở giao dịch Chứng khoán London, nhân chuyến thăm chính thức Việt Nam của Ngài thị trưởng Khu tài chính London. Chương trình có sự tham gia của các thành viên thị trường chứng khoán Việt Nam và đây cũng là dịp để các cán bộ của cơ quan quản lý thị trường có cơ hội lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm của phía Bạn.

Nội dung của chương trình tập trung vào các vấn đề cập nhật thông tin về thị trường chứng khoán London; Vai trò của UBCKNN trong việc hỗ trợ các các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu huy động vốn và niêm yết tại nước ngoài; giới thiệu về Chứng chỉ lưu ký toàn cầu, một phương thức huy động vốn ở nước ngoài.

Theo UBCKNN

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên