TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHB: Sàn HNX điều chỉnh biên độ giao dịch cổ phiếu SHB là ± 25% vào ngày 14/01

SHB: Sàn HNX điều chỉnh biên độ giao dịch cổ phiếu SHB là ± 25% vào ngày 14/01

Đây là ngày giao dịch không hưởng quyền mua Trái phiếu chuyển đổi của SHB. Sở GDCK Hà Nội không điều chỉnh giá tham chiếu mà thay đổi biên độ giao dịch cổ phiếu.

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, ngày 14/01/2010 là ngày giao dịch không hưởng quyền mua Trái phiếu chuyển đổi của SHB của NHTMCP Sài Gòn – Hà Nội.

Do mức độ ảnh hưởng pha loãng sở hữu của việc phát hành trái phiếu chuyển đổi chưa xác định chính xác, Sở GDCK Hà Nội sẽ không thực hiện điều chỉnh giá tham chiếu cổ phiếu SHB trong ngày 14/01.

Để tạo cơ chế cho thị trường phản ánh mức độ pha loãng sở hữu do việc phát hành trái phiếu chuyển đổi, Sở GDCK Hà Nội sẽ điều chỉnh biên độ dao động cổ phiếu SHB trong ngày giao dịch không hưởng quyền là ± 25%; giá tham chiếu là giá giao dịch bình quân gia quyền trước ngày giao dịch không hưởng quyền (13/01/2010).

Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chỉ số chung của thị trường do tác động riêng cổ phiếu SHB từ việc phát hành trái phiếu chuyển đổi, Sở GDCK Hà Nội sẽ không tính cổ phiếu SHB trong rổ cổ phiếu tham gia vào chỉ số HNX-INDEX tại ngày giao dịch không hưởng quyền (14/01/2010). Cổ phiếu SHB sẽ được tính vào chỉ số HNX-INDEX vào ngày giao dịch kế tiếp (15/01/2010).

Được biết, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội được phép phát hành 1.500 tỷ đồng mệnh giá trái phiếu chuyển đổi cho cổ đông hiện hữu và chào bán ra công chúng.

Hoàng Ly
Theo HNX

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên