TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SHS kháng cáo kết quả vụ tranh chấp với Apromaco

SHS kháng cáo kết quả vụ tranh chấp với Apromaco

Ngày 05/05/2015, SHS đã nộp đơn kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm theo đúng quy định của pháp luật.

Thông báo từ CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) cho biết, liên quan tới việc xét xử “Tranh chấp hợp đồng hợp tác kinh doanh” giữa Công ty Cổ phần Vật tư nông sản (Apromaco) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội, vào ngày 05/05/2015, Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm đã ban hành Bản án sơ thẩm số 03/2015/KDTMST.

Theo đó Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm xác định hai bên đều có lỗi như nhau và yêu cầu các bên có trách nhiệm thực hiện các nghĩa vụ tương đương với phần lỗi của mình như sau:

-      Apromaco thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho SHS và thực hiện nộp án phí phần yêu cầu bồi thường thiệt hại không được chấp nhận.

-     SHS thực hiện nộp án phí phần yêu cầu bồi thường thiệt hại của Apromaco được chấp nhận.

Tuy nhiên, SHS hoàn toàn không đồng ý với phán quyết của Hội đồng xét xử cấp sơ thẩm. Do đó, ngày 05/05/2015, SHS đã nộp đơn kháng cáo toàn bộ nội dung bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm theo đúng quy định của pháp luật.

Mai Linh

Minh Trang

Theo Trí thức trẻ/SHS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên