TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSI nhận giải thưởng “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney

SSI nhận giải thưởng “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney

SSI thế chân HSC nhận giải thưởng "best local brokerage" (CTCK tốt nhất) do tạp chí Asiamoney bình chọn.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) nhận giải thưởng “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” (Best Local Brokerage) trong cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor thực hiện và công bố kết quả vào ngày 4/10 vừa qua.

Đây là lần thứ 24 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và là lần thứ 2 Việt Nam có mặt trong danh sách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia khác thuộc khu vực châu Á (trước đấy HSC đã nhận được danh hiệu Best Local Brokerage năm 2011). Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi có sự tham gia của 2.486 tổ chức khác nhau và nhận được tổng cộng 5.490 lượt bình chọn.


Danh sách các CTCK/ngân hàng đầu tư được nhận giải "best local brokerage" năm 2013 của Asiamoney

SSI là một trong 30 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn nhất trên thị trường cho đến thời điểm này (với vốn điều lệ gần 3.538 tỷ đồng được UBCKNN điều chỉnh giấy phép tăng vốn vào ngày 1/3/2013) và là một trong số ít doanh nghiệp niêm yết không có vay nợ.

Kết thúc quý III/2013, thị phần môi giới của SSI trên HSX đạt 9,72% (đứng ở vị trí thứ 2) và 6,12% trên HNX (xếp ở vị trí thứ 4).

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên