TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSI tặng nhân viên 12kg gạo nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

SSI tặng nhân viên 12kg gạo nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty

Đây cũng là dịp để hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty "SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết".

Một thông báo từ Ban giám đốc vừa gửi đi chiều nay đến các nhân viên của CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập công ty và cũng là hưởng ứng chiến lược phát triển mới của công ty "SSI đồng hành và phát triển cùng các công ty liên kết", Ban lãnh đạo SSI gửi tặng tới mỗi nhân viên 12 kg gạo do Công ty Giống cây trồng TW (NSC) cung cấp để ghi nhớ dấu mốc này.

Theo đó “món quà 12 kg gạo này được thể hiện như 12 năm của những cột mốc thăng trầm và phát triển của một doanh nghiệp không ngừng tìm tòi, đổi mới và sáng tạo”.

Bên cạnh việc tiếp tục duy trì và đẩy mạnh những dịch vụ tài chính truyền thống, SSI cũng bắt đầu đẩy mạnh đầu tư và quyết tâm đồng hành lâu dài với các ngành cơ bản và thiết yếu, trọng tâm của nền kinh tế với tiềm năng phát triển lâu dài.

SSI trước đây luôn đứng đầu về chế độ lương thưởng, thời kỳ đỉnh cao công ty này còn có chế độ thưởng chục tháng lương cuối năm, do đó khi nhận được thông báo này – mặc dù đây không phải là chế độ thưởng Tết - song có một số nhân viên đã tỏ ra khá thất vọng.

Việc tặng gạo cho nhân viên công ty chứng khoán không phải là không có tiền lệ, Tết năm 2009, nhân viên CTCP Chứng khoán Chợ Lớn đã được thưởng Tết bằng 30kg gạo nàng Thơm.

Với tình hình khó khăn như hiện nay, nhiều khả năng thưởng tết tại các CTCK năm nay sẽ không lớn, thậm chí một số CTCK còn không có tháng lương thứ 13.

NSC mới trở thành công ty liên kết của SSI trong năm 2012, lợi nhuận của công ty này khá tốt, 9 tháng đầu năm 2012 đạt 62,66 tỷ đồng lợi nhuận ròng, EPS đạt 7.590 đồng/cp. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại giống cây trồng nông, lâm nghiệp; Sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu các loại nông sản, các loại vật tư và thiết bị nông nghiệp; Chế biến, kinh doanh nông sản…

Đến 30/9/2012, SSI có 8 công ty liên kết trong đó có 1 công ty liên kết trực tiếp là quỹ tầm nhìn SSI và 7 công ty liên kết gián tiếp là HVG, ABT, NSC, PAN, LAF, SSC và GIL.


Đông Phương

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên