TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSIAM được Asia Asset Management bình chọn là công ty QLQ tốt nhất Việt Nam

SSIAM được Asia Asset Management bình chọn là công ty QLQ tốt nhất Việt Nam

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, SSIAM nhận giải công ty QLQ tốt nhất và bà Lê Lệ Hằng nhận giải Tổng giám đốc của năm do AAM bình chọn.

Tạp chí Asia Asset Management vừa công bố thông tin về giải thưởng thường niên Best of the Best Awards cho các tập đoàn tài chính trong khu vực châu Á.

Theo đó, tại Việt Nam, trong lĩnh vực quản lý quỹ, Công ty Quản lý Quỹ SSI (SSIAM) là công ty duy nhất của Việt Nam nhận được ba giải thưởng “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất” (Best Fund House), “Tổng Giám đốc của năm” (CEO of the Year) cho bà Lê Lệ Hằng – Tổng Giám đốc SSIAM và “Giám đốc Đầu tư của năm” (CIO of the Year) cho ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó tổng Giám đốc SSIAM.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, SSIAM và bà Lê Lệ Hằng được vinh danh tại hạng mục giải thưởng này.

Hiện nay, bà Hằng đang giữ vị trí Tổng giám đốc công ty Quản lý Quỹ. Đồng thời, bà Hằng làm Phó Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Giống cây trồng Trung ương (NSC), thành viên HĐQT của CTCP Xuyên Thái Bình (PAN), CTCP Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Thạnh (GIL) và CTCP Chế biến Hàng xuất khẩu Long An (LAF).

Trước khi gia nhập SSI (2007), bà Hằng đã có bề dày 8 năm kinh nghiệm (1999 – 2007) làm việc tại Mỹ cho W.P.Stewart, một công ty quản lý quỹ đang quản lý 8 tỷ USD tại New York, với vị trí chuyên viên phân tích cao cấp.

Bà Hằng là Thạc sỹ chuyên ngành Tài chính và là Cử nhân Kế toán tại trường American University, USA.


Bà Lê Lệ Hằng trong lễ giao giải năm 2013

Tạp chí Asia Asset Management tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực quản lý tài sản, quản lý quỹ đầu tư cho đến nay đã là năm thứ 11. Các giải thưởng được chia ra nhiều lĩnh vực, trong đó, giải thưởng dành cho “Công ty Quản lý Quỹ tốt nhất" được bình chọn với các tiêu chí, từ thị phần tổng quát đến giá trị tài sản ròng, chất lượng chuyên môn của đội ngũ chuyên viên đầu tư, chất lượng dịch vụ dành cho nhà đầu tư...

Giải thưởng “Tổng Giám đốc của năm”và “Giám đốc Đầu tư của năm” cũng bao gồm các tiêu chí khá khắt khe để thể hiện được vai trò dẫn dắt, tầm nhìn chiến lược, giúp quỹ đầu tư mở rộng được tầm ảnh hưởng, gặt hái được lợi nhuận cao trên thị trường.

Phương Mai

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên