TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSIAM và Daiwa SMBC Capital ký thỏa thuận lập quỹ mới

SSIAM và Daiwa SMBC Capital ký thỏa thuận lập quỹ mới

Quỹ DSCAP-SSIAM dự kiến có quy mô vốn từ 5-10 tỷ yên tại ngày đóng quỹ cuối cùng vào tháng 6/2010.

Ngày 25/11/2009, Công ty TNHH quản lý quỹ SSI (SSIAM) và Daiwa SMBC Capital (DSCAP) ký thỏa thuận thành lập và quản lý Quỹ đầu tư DSCAP-SSIAM Vietnam Growth Investment Fund LLC (Quỹ DSCAP-SSIAM) tại Cayman Islands, để đầu tư vào các công ty chưa niêm yết có tiềm năng tăng trưởng cao tại Việt Nam.

Quỹ DSCAP-SSIAM dự kiến có quy mô vốn từ 5-10 tỷ yên tại ngày đóng quỹ cuối cùng vào tháng 6/2010 (tương đương 50-100 triệu USD). Quỹ DSCAP-SSIAM dự kiến sẽ chính thức thực hiện các hoạt động đầu tư tại Việt Nam vào tháng 12/2009 với số vốn giải ngân ban đầu là 10 triệu USD.

 
SSIAM là công ty thành viên do SSI sở hữu 100%, đang quản lý Quỹ Tầm nhìn SSI (SSIVF), có quy mô lớn nhất và hoạt động hiệu quả nhất trên TTCK Việt Nam.
 
Việc SSIAM huy động vốn nước ngoài để đầu tư vào Việt Nam là một nỗ lực của Công ty trong quá trình thực hiện sứ mệnh kết nối vốn và cơ hội đầu tư. Daiwa SMBC Capital (DSCAP) là công ty đầu tư hàng đầu của Nhật thuộc sở hữu của tập đoàn Daiwa Securities Group, INC. và Sumitomo Mitsui Financecial Group. DSCAP có kinh nghiệm đầu tư vào hơn 3.000 DN với tổng vốn đầu tư xấp xỉ 4,5 tỷ USD.

Theo Đầu tư chứng khoán

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên