TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders – Chiến lược chinh phục các con sóng của thị trường

StockTraders – Chiến lược chinh phục các con sóng của thị trường

Đáy và đỉnh là những gì đã diễn ra và được xem là không thể xác định được. Tuy nhiên, bằng phương pháp phân tích dòng tiền trực tuyến, StockTraders đã cho tín hiệu khá chuẩn xác các đợt sóng trong các năm vừa qua.

Thông thường nhà đầu tư chứng khoán sẽ đưa ra quyết định mua vào mỗi khi nhìn thấy cơ hội. Tuy nhiên, theo nguyên tắc trong đầu tư việc ra quyết định nhiều sẽ dẫn đến khả năng xảy ra sai lầm cao hơn.

Do đó, nếu chỉ giao dịch trong Uptrend thì xác suất thắng sẽ cao và khả năng sinh lãi sẽ tốt hơn rất nhiều. Nắm được quy luật đó, Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders đã triển khai thành công hệ thống phần mềm xác định chân sóng thị trường và gặt hái khá nhiều thành công trong việc đem lại các giá trị cho khách hàng là nhà đầu tư chứng khoán.

Hệ thống phân tích tự động và trực tuyến

Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc phân tích dữ liệu giao dịch trực tuyến, hệ thống StockTraders cung cấp chiến lược giao dịch theo diễn biến của thị trường ngay trong phiên giao dịch giúp nhà đầu tư chứng khoán mua bán cổ phiếu kịp thời.

Mặt khác, việc đưa ra các khuyến nghị đều dựa trên các thuật toán và được hệ thống máy tính xử lý hoàn toàn tự động không có sự can thiệp của bàn tay con người nên đảm bảo tính khách quan phản ánh chính xác bản chất của thị trường theo từng thời điểm khác nhau.

Với ứng dụng cảnh báo tín hiệu qua điện thoại đã giúp hạn chế được khá nhiều thời gian cho nhà đầu tư trong việc theo dõi biến động giá và chọn thời điểm tham gia thị trường. Phần lớn nhà đầu tư chứng khoán đều có công việc chuyên môn khác nên việc theo dõi bảng giá quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Do đó, các tiện ích này của hệ thống StockTraders đáp ứng được nhu cầu theo dõi và báo sóng vào điện thoại theo dữ liệu trực tuyến trong phiên hỗ trợ cho quá trình đầu tư hiệu quả hơn.

Phương pháp giao dịch theo chân sóng

Với khả năng của con người thì rất khó để xác định chính xác thời điểm thị trường bắt đầu khởi tạo chân sóng khi nào vì gặp rào cản thủ công và phải xử lý quá nhiều thao tác. Mặt khác, rủi ro về việc chi phối tâm lý cũng khó tránh khỏi. Trong khi đó, hệ thống StockTraders xử lý bằng hàng ngàn thuật toán kiểm soát cung cầu theo dữ liệu trực tuyến trong phiên và cho kết quả phân tích tính bằng giây với hàng trăm mã cổ phiếu thanh khoản trên cả 2 sàn nên giúp kiểm soát tâm lý rất tốt.

Một năm chỉ cần giao dịch một đến hai lần tại các chân sóng lớn và đứng ngoài thị trường khi thị trường chính thức rơi vào Downtrend thì khả năng kiếm lợi nhuận tương đối ổn định. Ngoài việc giúp nhà đầu tư kiếm tiền trong Uptrend, hệ thống StockTraders còn đưa ra các cảnh báo giúp khách hàng bảo toàn được lợi nhuận trong các đợt Downtrend của thị trường chung. Đây là giá trị cốt lõi mà StockTraders mang lại cho khách hàng là nhà đầu tư chứng khoán trong các năm qua.

Nhân dịp Tết Âm lịch Bính Thân 2016, StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ. Chương trình áp dụng từ ngày 11/01/2016 đến hết ngày 06/02/2016.

Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 7, Toà nhà GIC, số 18A, Đường D2, F. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.stocktraders.vn

Hotline: 0918 939986 – 0966 939986

 

* Đây là thông tin do nhà cung cấp dịch vụ cung cấp, ban biên tập CafeF không chịu trách nhiệm với mọi quyết định đầu tư dựa trên việc sử dụng sản phẩm này.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên