TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders – Đầu tư chứng khoán không cần xem bảng điện

StockTraders – Đầu tư chứng khoán không cần xem bảng điện

Phần đông nhà đầu tư chứng khoán đều có công việc chuyên môn khác nhưng nếu phải quan sát thị trường quá nhiều để mua bán cổ phiếu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Trước những nhu cầu cấp thiết hỗ trợ cho nhà đầu tư chứng khoán có chiến lược giao dịch hiệu quả mà không mất nhiều thời gian theo dõi thị trường, StockTraders đã phát triển hệ thống phần mềm phân tích cổ phiếu chạy dữ liệu trực tuyến trong phiên đưa ra các cảnh báo chân sóng và đỉnh sóng.

Những thông tin khuyến nghị được hệ thống gửi tự động bằng ứng dụng cảnh báo qua điện thoại trực tuyến, đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ việc theo dõi tín hiệu cổ phiếu qua thiết bị di động.

Với tiện ích này nhà đầu tư chứng khoán hoàn toàn có thể yên tâm làm việc của mình và chỉ cần theo dõi thông tin khuyến nghị gửi qua điện thoại. Thậm chí bạn có thể ngồi quán Café hoặc đi ngoài đường cũng nhận được thông tin đầy đủ về xu hướng thị trường cũng như các cổ phiếu quan tâm.

Trong đầu tư chứng khoán thời điểm mua vào hay bán ra rất quan trọng nếu tận dụng được các tín hiệu báo chân sóng qua điện thoại của hệ thống StockTraders bạn sẽ mua được cổ phiếu với giá tốt và có độ an toàn cao khi cổ phiếu về tài khoản.

Trong năm 2015 thị trường diễn ra 3 đợt sóng lớn và được hệ thống StockTraders nhận diện khá chuẩn xác là các sóng 31/12/2014, 20/05/2015 và 26/08/2015. Và gần đây nhất là hệ thống xác nhận chân sóng lớn vào phiên 25/01 và đến nay các cổ phiếu mua vào đã sinh lãi khá tốt.

Ngoài việc xác định chính xác các chân sóng tức thời điểm bắt đầu mua vào, hệ thống còn gửi cảnh báo các thời điểm thị trường tạo đỉnh sóng để nhà đầu tư thực hiện bán ra chốt lời và đứng ngoài thị trường cho tới khi xuất hiện sóng mới. Thời gian thị trường rơi vào chu kỳ giảm giá thông thường cũng mất vài tháng nên việc đứng ngoài quan sát và làm công việc chuyên môn hàng ngày là rất cần thiết.

Nhân dịp chào mừng Tết Âm lịch Bính Thân 2016, StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 cho khách hàng đăng ký các gói dịch vụ. Hạn thanh toán để hưởng khuyến mãi từ nay cho đến hết ngày 06/02/2016.

Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 7, Toà nhà GIC, số 18A, Đường D2, F. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website:

www.stocktraders.vn

www.harmonictrader.vn

Hotline: 0918 939986 – 0966 939986

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên