TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

StockTraders - Khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 duy nhất ngày 19/10/2015

StockTraders - Khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 duy nhất ngày 19/10/2015

Hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders đã cho tín hiệu xác nhận chân sóng lớn diễn ra vào phiên 26/08. Sóng lớn là sóng dự kiến có khoảng thời gian tăng giá kéo dài không dưới 3 tháng.

Tiếp theo đó, ngày 05/10 hệ thống xác nhận chân sóng hồi Uptrend diễn ra tiếp nối đà tăng của chân sóng 26/08 với hàng loạt các mã cổ phiếu tốt đạt suất sinh lời khá cao chỉ sau vài phiên tăng giá.

Hệ thống StockTraders hoạt động khá hiệu quả trong việc xác định chân sóng thị trường và đưa ra danh mục cổ phiếu Mua tại chân sóng. Tuy nhiên, nếu bỏ lỡ cơ hội mua vào tại thời điểm chân sóng thì nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mã cổ phiếu để mua vào sau đó.

Để bổ sung cho chiến lược đầu tư hoàn hảo hơn phải kể đến hệ thống Harmonic Trader. Đây là hệ thống phân tích dữ liệu trực tuyến cung cấp danh mục cổ phiếu nằm trong Vùng giá Mua an toàn và dự báo mục tiêu giá cổ phiếu trong tương lai. Theo chiến lược này nhà đầu tư nắm được Vùng giá Mua của từng mã cổ phiếu và dự kiến được mục tiêu giá cổ phiếu sẽ chạm đến để ước lượng lợi nhuận cũng như rủi ro trước khi ra quyết định giao dịch.

Để hỗ trợ cho nhà đầu tư sở hữu bộ công cụ đầu tư hiệu quả với chi phí tốt nhất và tận dụng được cơ hội trong đợt sóng này StockTraders áp dụng chương trình khuyến mãi Mua 1 Tặng 1 khi khách hàng đăng ký các gói sản phẩm. Ngoài ra, StockTraders còn tặng tối thiểu 6,990,000 vào tài khoản khi đăng ký trọn bộ sản phẩm bao gồm StockTraders và Harmonic Trader.

Chương trình khuyến mãi chỉ có hiệu lực duy nhất trong ngày 19/10/2015.

Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 7, Toà nhà GIC, số 18A, Đường D2, F. 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Website:

www.stocktraders.vn

www.harmonictrader.vn

Hotline: 0918 939986 – 0966 939986

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên