TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

StockTraders - Tín hiệu cảnh báo qua điện thoại

StockTraders - Tín hiệu cảnh báo qua điện thoại

Thị trường chứng khoán đang có bước tăng trưởng tốt nhất trong 5 năm qua, chỉ số VNindex đang dao động trong vùng 580 - 600 điểm và đang trong giai đoạn tăng tốc để lấy lại mốc 1.179 điểm thời hoàng kim.

Một năm thường diễn ra từ 1 đến 2 đợt sóng lớn đem lại khoản lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư mua vào đúng thời điểm thị trường bắt đầu tạo sóng. Tại thời điểm dòng tiền vào thị trường rõ nét tại tháng 9/2013 hình thành chân sóng lớn kéo dài đến cuối tháng 03/2014. Nếu không có nguyên tắc giao dịch rõ ràng và phản ứng kịp thời với thị trường rất dễ đánh mất thành quả thậm chí còn có thể bị thua lỗ trong đợt sụt giảm bởi thông tin liên quan đến Biển Đông vừa qua.

Cũng tương tự như chân sóng tháng 09/2013 hệ thống phân tích cổ phiếu StockTraders không bỏ lỡ cơ hội khi đưa ra dấu hiệu nhận diện chân sóng lớn với độ tin cậy rất cao vào ngày 14/05. Điều này đã giúp nhà đầu tư giao dịch kiếm lãi giai đoạn này khá dễ dàng khi các cổ phiếu đồng loạt tăng giá.

Ngoài việc cung cấp tín hiệu xác định chân sóng thị trường, tín hiệu Mua/Bán các mã cổ phiếu qua Website, đến nay StockTraders chính thức đưa ra ứng dụng Tín hiệu cảnh báo qua điện thoại iPhone và các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với đặc thù của công việc không phải lúc nào nhà đầu tư cũng có mặt trên máy tính, nên việc nhận được các tín hiệu khuyến nghị qua chiếc điện thoại là rất cần thiết.

 
 

Theo Anh Nguyễn Thanh Phong một khách hàng lâu năm tại TPHCM của StockTraders cho biết: "Từ khi sử dụng hệ thống tín hiệu của StockTraders tôi không còn bị chi phối tâm lý như trước đây nữa mà giao dịch có nguyên tắc hơn, có lúc cần phải đứng ngoài thị trường để quan sát tìm cơ hội. Tôi đã không bị thua lỗ trong đợt giảm mạnh của tháng 4 vì hệ thống báo các đợt sóng đang diễn ra là sóng hồi. Đặc biệt mới gần đây StockTraders vừa đưa ra chức năng cảnh báo qua điện thoại rất tiện lợi trong vấn đề theo dõi và giao dịch cổ phiếu".

Ứng dụng cảnh báo qua điện thoại được phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu tư StockTraders giúp nhà đầu tư nhận được tín hiệu của cổ phiếu trực tuyến ngay trong phiên giao dịch. Sự ra đời của sản phẩm này được đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào đầu tư chứng khoán. Đồng thời StockTraders là tổ chức tiên phong đưa ra các khuyến nghị giao dịch cụ thể chi tiết đến từng mã cổ phiếu.

 

Tín hiệu cảnh báo trong phiên 

Theo ông Nguyễn Ngọc Chức - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu tư StockTraders cho biết: "Cái khó nhất của nhà đầu tư là không biết phải mua vào cổ phiếu nào để mang lại suất sinh lời tốt nhất và mua vào thời điểm nào. Nếu chỉ giao dịch ngẫu nhiên theo suy nghĩ thì xác suất thành công chỉ đạt khoảng 50% thậm chí có thể còn thấp hơn, 50% còn lại thua lỗ là do mua vào các thời điểm thị trường không có sóng hoặc sóng không tin cậy. Do đó, để nâng cao xác suất thành công nhà đầu tư cần phải biết chọn thời điểm mua vào lý tưởng nhất tức là thị trường khởi tạo một đợt sóng tin cậy để thực hiện chiến lược giải ngân cho phù hợp.

Với đặc tính thị trường chứng khoán còn non trẻ như Việt Nam hiện nay , nhà đầu tư rất thiếu những tiện ích hỗ trợ giao dịch hiệu quả qua thiết bị di động. Điều này đã thúc đẩy đội ngũ chúng tôi tập trung phát triển ứng dụng phân tích cổ phiếu đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nhà đầu tư khi ai cũng sở hữu chiếc Smartphone bên mình".

Nay chỉ với chiếc điện thoại cầm tay nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu nhận được trong phiên để thực hiện giao dịch cổ phiếu. Đi bất kỳ nơi đâu ngay cả khi họp nhà đầu tư cũng nắm được thông tin, tín hiệu để biết cổ phiếu của mình đang trong tình trạng như thế nào, nếu có diễn biến bất thường cũng nắm bắt được để bán ra kịp thời. Phần lớn nhà đầu tư cá nhân hiện nay thua lỗ do thiếu thông tin, thiếu các công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả để nắm chắc được thời điểm mua vào hợp lý.

Điều đặc biệt là từ khi ra mắt sản phẩm Tín hiệu cảnh báo, giá dịch vụ không hề thay đổi, đây là sản phẩm dành tặng cho riêng cho khách hàng của StockTraders nhằm giúp cho khách hàng có trong tay đầy đủ các công cụ cần thiết để giao dịch ngày càng hiệu quả hơn.

Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

  • Địa chỉ: Tòa nhà GIC số 18A, Đường D2, F.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Điện thoại: (08) 37298008
  • Hotline: 0918 939986 - 0966 939986
  • Tín hiệu cảnh báo xem tại đây
  • Cài đặt ứng dụng trên iPhone kích vào đây
  • Cài đặt ứng dụng trên Android kích vào đây

A.D

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên