TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Tây", "ta" cùng bán

"Tây", "ta" cùng bán

Sau hai phiên mua vào nhiều hơn bán ra,phiên giao dịch sáng nay (08/10) nhà đầu tư nước ngoại lại bán nhiều hơn mua đặc biệt tại một số mã blue-chip.

Dù thị trường tiếp tục có thêm một phiên sụt giảm mạnh nhưng khối lượng giao dịch hôm nay đã phục hồi đáng kể so với những phiên trước. Tổng cộng có hơn 17 triệu đơn vị được chuyển nhượng, trị giá 580 tỷ đồng.

Về phía nhà đầu tư nước ngòai, lượng bán ra của họ cũng tăng mạnh từ mức 1,78 triệu đơn vị ngày hôm qua lên hơn 3 triệu đơn vị. Trong khi đó, khối lượng mua vào lại giảm từ 2,15 triệu đơn vị xuống còn 1,61 triệu đơn vị, trị giá 73 tỷ đồng.

Phía mua vào, không mã nào có chênh lệch mua – bán quá 100 nghìn đơn vị. Trong số những  mã được mua vào nhiều nhất hôm qua như PVT, HPG, VNM thì chỉ còn HPG là vẫn tiếp tục được mua vào (mua ròng đạt 85 nghìn đơn vị). TDH đứng thứ hai với 54 nghìn đơn vị. Lượng mua của các mã còn lai trong top 10 như TYA, VSH… đều khá thấp.

 VF1 tiếp tục là dẫn đầu về lượng bán ra với hơn 319 nghìn đơn vị - tăng hơn 260 nghìn đơn vị so với hôm qua. Một số cổ phiếu lớn có lượng bán ra cao như PPC, PVD, DPM.
Đức Hải


duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên