TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 7 sẽ có Sổ tay kinh doanh trái phiếu

Tháng 7 sẽ có Sổ tay kinh doanh trái phiếu

Nội dung chính của cuốn cẩm nang này là giúp các thành viên VBMA nắm rõ phương pháp quản trị rủi ro, cách thức quản lý trong hoạt động kinh doanh trái phiếu.

Hội thảo thuyết trình về Sổ tay quy trình giao dịch và quản lý rủi ro kinh doanh trái phiếu (dự thảo lần 2), đã được Hiệp hội Thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) phối hợp với Công ty Tài chính quốc tế (IFC) tổ chức ngày 17/6.

Theo ông Đỗ Ngọc Quỳnh, Tổng Thư ký VBMA, ngay sau diễn đàn này, VBMA sẽ hoàn chỉnh bản dự thảo Sổ tay, để đảm bảo đến tháng 7 tới sẽ chính thức ban hành.

Ông Quỳnh cũng cho biết, nội dung chính của cuốn cẩm nang này là giúp các thành viên VBMA nắm rõ phương pháp quản trị rủi ro, cũng như cách thức quản lý chuyên nghiệp sau giao dịch trong hoạt động kinh doanh trái phiếu.

Quy trình chuẩn là cơ sở giúp các thành viên tham khảo để xây dựng quy trình riêng, phù hợp với đặc thù hoạt động của mình.

Sau khi được ban hành, Sổ tay quy trình giao dịch và quản lý rủi ro kinh doanh trái phiếu sẽ được VBMA phổ cập đến các hội viên trong tháng 8/2010. Các hoạt động trên nằm trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ kỹ thuật của IFC dành cho VBMA.

Theo H.Hòe
ĐTCK

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên