TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh khoản tăng mạnh, khối ngoại rót tiền vào cổ phiếu bất động sản

Thanh khoản tăng mạnh, khối ngoại rót tiền vào cổ phiếu bất động sản

Sau khuyến nghị của 1 công ty chứng khoán hôm qua, sáng nay, nhiều cổ phiếu nhóm chứng khoán tăng mạnh.

Kết thúc phiên giao dịch buổi sáng, 2 sàn tăng điểm với thanh khoản cải thiện đáng kể.

VnIndex chốt phiên sáng tăng 2,64 điểm lên 605,4 điểm và HNX-Index tăng 0,37 điểm lên 82,19 điểm. Sàn HSX giao dịch khá tốt với hơn 1.200 tỷ đồng và sàn HNX thanh khoản đạt gần 475 tỷ đồng.

Dù có hơn 100 tỷ đồng từ khoản trăm tỷ lãi vay trích trước nay được miễn nhưng với việc hoạt động kinh doanh chính bị giảm mạnh thì TTF của Gỗ Trường Thành giảm 300 đồng/cổ phiếu còn 11.000 đồng/cp.

VSH tăng 600 đồng sau thông tin doanh thu tăng mạnh. Lợi nhuận vẫn chưa thực sự đột phá bởi không có khoản thoái vốn đầu tư tài chính như cùng kỳ nhưng dù sao thông tin doanh thu tăng nhờ giá điện-vấn đề vẫn luôn khiến cổ đông mong ngóng-được tạm tính ở mức cao hơn cùng kỳ cũng là tín hiệu tốt.

Nước ngoài hôm nay tích cực mua cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt khi mà nhiều cổ phiếu trên sàn HSX được mua hơn 100 nghìn cổ phiếu như PET, ITA, HAG, VIC, PVT, FCM, SAM...

.........................

Sau ngày chốt quyền nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng hôm qua, sáng nay, cổ phiếu VNM của Vinamilk tăng 1.000 đồng lên 115.000 đồng/cổ phiếu. GAS, VIC cũng tăng 1.000 đồng, MSN tăng 500 đồng và làm trụ đỡ của thị trường.

Bản tin nhận định thị trường chứng khoán của VNDirect hôm qua đã “mạnh tay” khuyến nghị nhà đầu tư mua vào các cổ phiếu nhóm ngành tài chính đặc biệt là cổ phiếu của công ty chứng khoán. Sáng nay, nhiều cổ phiếu chứng khoán tăng điểm như SSI, VND, BVS, BSI, HCM, CTS, HPC, KLS, SHS

KDC tiếp tục tăng trần và có vẻ như cổ phiếu bánh kẹo đang được “ăn theo” mùa trung thu đang đến gần.

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên