TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành viên HĐQT Maybank KimEng đi họp 1 buổi nhận thù lao gần 7 triệu đồng

Thành viên HĐQT Maybank KimEng đi họp 1 buổi nhận thù lao gần 7 triệu đồng

Thành viên HĐQT nhận thù lao thường niên là 2.500 USD (hơn 50 triệu đồng).

Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2013 CTCP Chứng khoán Maybank KimEng công bố quyết nghị thông qua việc áp dụng mức thù lao điều chỉnh cho thành viên HĐQT của MBKE.

Theo đó, MBKE sẽ tiếp tục thanh toán mức thù lao thường niên là 2.500 USD (tương đương 7.675 ringit – đồng Malaysia) và được tính trên cơ sở tương ứng với thời gian tại nhiệm.

Thanh toán mức phí thù lao thường niên 2.500 USD cho các giám đốc được đề cử từ Tập đoàn để trở thành thành viên HĐQT theo chính sách của Tập đoàn vào thời điểm thanh toán.

Mỗi thành viên tham dự mỗi buổi họp được thanh toán mức trợ cấp dự họp là 1.000 Ringit (tương đương khoảng hơn 6,8 triệu đồng).

Các khoản thanh toán thù lao cho các giám đốc được đề cử với Tập đoàn Maybank thì khoản thanh toán chi phí cho các giám đốc đó sẽ tùy thuộc vào chính sách của Tập đoàn Maybank bao gồm các khoản phí sẽ được thanh toán cho “pháp nhân trực tiếp ký hợp đồng lao động” tương ứng với giám đốc đó và sau đó 50% tổng khoản phí (bao gồm các khoản phí khác nhau mà giám đốc đó tại nhiệm trong tập đoàn) được thanh toán trong năm hoặc tương ứng 1 tháng lương, phù thuộc vào mức thanh toán nào thấp hơn, sẽ được thanh toán đầy đủ vào cuối năm tài chính.

phuongmai

SSC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên