TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thay đổi loạt nhân sự cao cấp tại VinaCapital

Thay đổi loạt nhân sự cao cấp tại VinaCapital

VinaCapital - tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản và phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam vừa có loạt thay đổi nhân sự cao cấp.

Ông Terence Mahony thay thế ông Horst F. Geicke trong cương vị Chủ tịch tập đoàn VinaCapital. Ông Don Lam giữ chức vụ Tổng giám đốc và Giám đốc tham gia điều hành

Tập đoàn hàng đầu về quản lý tài sản và phát triển bất động sản đầu tư tại thị trường Việt Nam VinaCapital vừa có thông báo việc bổ nhiệm các thành viên mới trong Ban Giám Đốc và Ban Cố vấn của tập đoàn. Theo đó, các thành viên của các Ban này sẽ gồm có:

 
Ban Giám đốc Tập đoàn VinaCapital:

Ông Terence Mahony

Chủ Tịch HĐQT (không tham gia điều hành)

Ông Albert Theodore Powers

Thành viên HĐQT (không tham gia điều hành)

Ông Michael Choi

Thành viên HĐQT (không tham gia điều hành)

Ông Horst F. Geicke

Thành viên HĐQT(không tham gia điều hành)

Ông Don Lam

Tổng Giám Đốc và Thành viên HĐQT(tham gia điều hành)

 
Ban Cố Vấn Tập đoàn VinaCapital:

Ông Phạm Phú Ngọc Trai

Đồng Chủ Tịch

Ông Đoàn Minh Cương

Đồng Chủ Tịch

Ông Ernst Zimmermann

Ủy viên


Như vậy, Ông Terence Mahony thay thế ông Horst F. Geicke trong cương vị Chủ tịch tập đoàn VinaCapital.
Ông Stephen O'Grady từ nhiệm để tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp khác tại Việt Nam và Đông Nam Á. Tham gia vào Tập đoàn VinaCapital từ năm 2006, ông O'Grady phụ trách hoạt động mua lại và quản lý việc điều hành các dựa án khách sạn và du lịch - nghỉ dưỡng cho các quỹ đầu tư Vietnam Opportunity Fund (VOF) và VinaLand (VNL) do VinaCapital quản lý.

Trong thời gian làm việc của nhân vật này, VinaCapital đã mua lại những khách sạn hàng đầu đang hoạt động tại Việt Nam, bao gồm cả việc tăng cổ phần tại Sofitel Legend Metropole Hanoi - một trong các khách sạn nổi tiếng thế giới, được kể đến trong Danh sách Vàng của tạp chí danh tiếng Conde Naste năm 2009 và năm 2010.

Ông O'Grady đã chỉ đạo việc nâng cấp và tái lập thương hiệu cho nhiều khách sạn như Sofitel Legend Metropole Hanoi, Hilton Hanoi Opera, Movenpick Saigon, Movenpick Hanoi.

Ông Horst Geicke, đồng sáng lập viên của VinaCapital cho biết: “Việc bổ nhiệm Terry Mahony và Ted Powers vào Ban Giám đốc tập đoàn VinaCapital tái khẳng định những cam kết của chúng tôi đối với việc tuân thủ các quy định của luật pháp trong quản trị doanh nghiệp, những mong muốn của chúng tôi khi mở rộng thành viên Ban Giám đốc để sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của họ cũng như trọng tâm của chúng tôi về tính chuyên nghiệp và việc phát triển dài hạn – dành cho các cổ đông tập đoàn và cho các quỹ mà chúng tôi đang quản lý”.

Ông Terry Mahony, Chủ tịch mới của VinaCapital có trên 35 năm kinh nghiệp về quản lý quỹ bao gồm cả việc điều hành và tham gia vào các Ban giám đốc tại Việt Nam, Campuchia và các thị trường mới nổi khác.

Ban cố vấn Tập đoàn gồm: ông Phạm Phú Ngọc Trai, ông Đoàn Minh Cương là những người có kiến thức rộng rãi về kinh doanh và quan hệ chính quyền tại Việt; Ông Zimmermann có trên 35 năm kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch – khách sạn tại châu Á. VinaCapital kỳ sẽ được sử dụng những kinh nghiệm của Ông Zimmermann trong các hoạt động đầu tư du lịch – khách sạn của chúng tôi, trước mắt và lâu dài.
 
T. Sam
Theo VinaCapital

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên