TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Thêm nhiều cơ hội đầu tư với gói vay margin 300 tỷ từ Techcom Securities

Thêm nhiều cơ hội đầu tư với gói vay margin 300 tỷ từ Techcom Securities

Thời gian gần đây, thị trường bước vào giai đoạn phục hồi và tăng trưởng trở lại khi liên tiếp đón nhận những dấu hiệu tích cực.

Trong một báo cáo phát hành tháng 9/2015, Ngân hàng phát triển Châu Á ADB đã nâng mức dự báo tăng trưởng kinh tế của VN lên mức 6.5% trong năm 2015. Mới đây nhất, Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã được thông qua với nhiều kỳ vọng phát triển to lớn dành cho các quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam.

Trong bối cảnh đó, niềm tin đã trở lại mạnh mẽ với các nhà đầu tư (NĐT), bằng chứng là thanh khoản và tỷ lệ margin trên thị trường đã nhanh chóng tăng nhanh trong một vài tuần qua.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, cho dù chưa phải đến giai đoạn “bùng nổ” của thị trường nhưng một số cổ phiếu vẫn có sức tăng trưởng tốt. Nắm bắt được xu hướng đó, nhiều công ty chứng khoán đã nhanh chóng đưa ra các gói margin hấp dẫn nhằm hỗ trợ các NĐT tận dụng cơ hội thị trường giai đoạn này để tìm kiếm lợi nhuận. Không ngạc nhiên khi những gói vay này nhanh chóng được các NĐT hưởng ứng.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, Techcom Securities (TCBS) đã triển khai một chương trình cho vay margin với tổng giá trị gói vay lên đến 300 tỷ với lãi suất đặc biệt hấp dẫn: 9.9%/năm (so với mức trung bình của thị trường là 13%-14%).

Không chỉ có vậy, TCBS còn mang đến nhiều ưu đãi khác cho khách hàng như phí giao dịch chỉ ở mức sàn (0.15%/giao dịch) và thời gian hưởng lãi suất margin ưu đãi 9.9% có thể lên đến 6 tháng (đến hết ngày 30/4/2016). Chương trình dành cho các khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại TCBS đến hết ngày 05/02/2016.

Bên cạnh gói vay margin ưu đãi 9,9%, TCBS còn mang đến những trải nghiệm đầu tư khác biệt, hiệu quả trên nền tảng công nghệ tiên tiến và bảo mật. Từ tháng 6/2015, TCBS đã phát triển và liên tục nâng cấp, hoàn thiện hệ thống đầu tư trực tuyến TCInvest được tích hợp toàn diện với hệ thống Core banking của ngân hàng Techcombank.

TCInvest giúp khách hàng đầu tư chứng khoán và giao dịch ngân hàng trong một lần đăng nhập duy nhất (single sign-on). Để đảm bảo thuận tiện nhất cho NĐT, TCInvest có nhiều phiên bản sử dụng để khách hàng lựa chọn (phiên bản website, di động, ứng dụng trên iOS và Android) với tính năng bảo mật cao.

Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động, TCBS đã và đang nỗ lực tối đa để có thể trở thành một địa chỉ đầu tư mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm và dịch vụ đầu tư phù hợp nhất với khẩu vị rủi ro, dòng tiền và nhu cầu thanh khoản thực tế của mình tại từng thời điểm.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1800 5888 26/

Email: sales@tcbs.com.vn/

Web: www.tcbs.com.vn

Để tìm hiểu thêm về TCInvest, khách hàng vui lòng tham khảo tại đây và mở tài khoản giao dịch tại đây.

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities) là công ty 100% vốn đầu tư của Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcom Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên