TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thị trường OTC vẫn trầm lắng

Thị trường OTC vẫn trầm lắng

Thị trường OTC vẫn dao động cùng với tâm lý do dự về xu hướng của thị trường chứng khoán niêm yết.

Các môi giới phản ánh, một số cổ phiếu tốt đã lên sàn và thị trường hầu như chỉ còn lại các cổ phiếu lạ mà môi giới không rành, nên họ cũng không dám tư vấn cho khách mua. Các lệnh mua chủ yếu do khách hàng yêu cầu.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng rất lình xình do ảnh hưởng chung từ việc đứng giá vài tháng nay của cổ phiếu ngân hàng niêm yết, cộng thêm các vụ việc liên quan đến cổ phiếu MB mà Báo ĐTCK đã đưa tin gần đây, nên giao dịch cổ phiếu ngân hàng cũng rất trầm lắng.

Cổ phiếu Ngân hàng Đông Á được chú ý vì có thông tin về quyền mua sẽ được phát hành.

Theo ghi nhận của ĐTCK, giai đoạn này một số công ty đại chúng đang nỗ lực nhờ tư vấn hoàn thành thủ tục để lên niêm yết vào đầu năm 2010.

Trong nhóm cổ phiếu bất động sản, có lệnh chào bán cổ phiếu Bất động sản 135 giá 40.000 đồng/cổ phiếu, nhưng chào mua vẫn chỉ ở mức giá 26.000 - 28.000 đồng/cổ phiếu. Cổ phiếu Eden giá 24.000 đồng/cổ phiếu.

Giao dịch các cổ phiếu chủ yếu là khối lượng thấp, vài nghìn cho đến chục nghìn cổ phiếu. Các giao dịch có khối lượng 20.000 cổ phiếu trên thị trường OTC tự do đã là khá lớn. Không có cổ phiếu nào đủ hấp dẫn nhà đầu tư bỏ tiền ra mua ào ào như đối với PV Gasd, CSM trước đây.


Theo Thu Hương
ĐTCK

khanhhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên