TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thời báo Kinh tế Việt Nam hợp tác với Chương trình Thương hiệu Quốc gia

Thời báo Kinh tế Việt Nam hợp tác với Chương trình Thương hiệu Quốc gia

Ban thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia (Cục Xúc tiến Thương mại) vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Thời báo Kinh tế Việt Nam.

Theo nội dung hợp tác, Thời báo Kinh tế Việt Nam sẽ là đối tác Truyền thông Chiến lược của Chương trình Thương hiệu Quốc gia.

Thời báo Kinh tế Việt Nam sẽ tư vấn cho Ban thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia, Giải thưởng Xuất khẩu của Thủ tướng Chính phủ và thực hiện các hoạt động truyền thông về Chương trình đến các đối tượng mục tiêu thông qua các báo, tạp chí và ấn phẩm của mình.

Thời báo Kinh tế Việt Nam và Ban thư ký sẽ phối hợp tổ chức một chuyên mục riêng về thương hiệu quốc gia trên báo giấy và báo điện tử của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Ngoài ra, hai bên sẽ cùng tổ chức một số hội thảo, hội nghị, tập huấn; phối hợp phát hành một số ấn phẩm tuyên truyền cho Chương trình.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 23/11/2003 và sửa đổi bổ sung tại Quyết định số 250/2006/QĐ- TTg ngày 31/10/2006.

Nguyên Linh
VnEconomy

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên