TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Thông báo] Hệ thống tra cứu dữ liệu của CafeF đã được phục hồi đầy đủ và nguyên vẹn

[Thông báo] Hệ thống tra cứu dữ liệu của CafeF đã được phục hồi đầy đủ và nguyên vẹn

Hệ thống Dữ liệu CafeF sẽ luôn được hoàn thiện và bổ sung thêm các tính năng mới.

Giữa tháng 10, hệ thống server của CafeF.vn đã gặp phải sự cố, dẫn tới việc gián đoạn một số tính năng quan trọng của phần Dữ liệu. Chúng tôi rất mong độc giả thông cảm vì đã gặp phải một số bất tiện từ sự cố này.


Với tinh thần làm việc khẩn trương, đến nay tất cả các tính năng mà độc giả và nhà đầu tư thường xuyên sử dụng trong phần Dữ liệu như Tra cứu dữ liệu từng cổ phiếu, Tra cứu Báo cáo tài chính, Tra cứu giao dịch cổ đông lớn/cổ đông nội bộ, Giao dịch nhà đầu tư nước ngoài, Danh mục đầu tư, Dữ liệu Ami Broker, các công cụ thống kê, phân tích kỹ thuật … đã được khôi phục đầy đủ.


Do được sao lưu liên tục nên tất cả các thông tin, số liệu đều còn nguyên vẹn, bao gồm cả các dữ liệu lịch sử trong Danh mục đầu tư. Bên cạnh đó, tất cả các thông tin/số liệu đều được cập nhật hàng ngày theo dữ liệu mới nhất.


CafeF rất vinh dự được đồng hành với đông đảo quý độc giả và nhà đầu tư trên thị trường tài chính trong hơn 7 năm qua cũng như trong các năm tiếp theo. Hệ thống Dữ liệu CafeF sẽ luôn được hoàn thiện và bổ sung thêm các tính năng mới.
Trong quá trình sử dụng, hệ thống đôi khi có thể phát sinh một số lỗi cục bộ - nếu gặp phải phiền toái này, xin hãy gửi thông báo đến cho chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ quý độc giả và nhà đầu tư.


Bộ phận dữ liệu CafeF

Số điện thoại: (04) 73095555 - máy lẻ 41322 | Email: dulieu@cafef.vn
duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên