TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng Giám đốc các Sở ASEAN họp bàn tại Đà Lạt

Tổng Giám đốc các Sở ASEAN họp bàn tại Đà Lạt

Ngày 22/6/2010, SGDCK TP.HCM đã chủ trì cuộc họp lần thứ 11 Tổng Giám đốc các Sở ASEAN tại Đà Lạt.

Cuộc họp Tổng Giám đốc các Sở ASEAN là một diễn đàn nơi Tổng Giám đốc 07 Sở giao dịch trong khu vực trao đổi, bàn bạc các vấn đề chung, các nỗ lực chung để thúc đẩy sự phát triển thị trường chứng khoán trong khu vực.

Cuộc họp lần thứ 11 đã được SGDCK TP.HCM tổ chức thành công, với sự tham dự của Tổng Giám đốc SGDCK Malaysia, SGDCK Indonesia, SGDCK Philippines, SGD Singapore, SGDCK Thái Lan, và Phó Tổng Giám đốc SGDCK Hà Nội.

Nội dung cuộc họp xoay quanh việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong việc triển khai liên kết ASEAN - liên kết về thông tin, giao dịch và sau giao dịch giữa các Sở giao dịch ASEAN trong nỗ lực thúc đẩy giao dịch nội khối, tăng cường hình ảnh chung về ASEAN và thu hút đầu tư nước ngoài.

Các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, vận hành, phát triển kinh doanh và pháp lý được đưa ra bàn bạc và các Tổng Giám đốc đã có những ý kiến sát sao, mang tính chất định hướng cho các nhóm làm việc tiếp tục triển khai, nghiên cứu và báo cáo.

SGDCK TP.HCM và SGDCK Hà Nội tiếp tục chờ ý kiến của Thủ tướng chính phủ để có thể chính thức tham gia vào dự án liên kết cùng các Sở bạn, tuy nhiên cả hai Sở đều sẽ tích cực tham gia quá trình triển khai ngay từ giai đoạn đầu.

Theo HSX

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên