TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ 1/6, Vietnam Dream Fund sẽ đầu tư vào TTCK Việt Nam

Từ 1/6, Vietnam Dream Fund sẽ đầu tư vào TTCK Việt Nam

Vietnam Dream Fund có quy mô 100 triệu USD được thành lập do sự hợp tác giữa United Investment và MB Capital (Công ty Quản lý quỹ Ngân hàng Quân đội).

Từ 1/6/2010, Quỹ đầu tư Vietnam Dream Fund sẽ bắt đầu hoạt động trên TTCK Việt Nam. Vietnam Dream Fund có quy mô 100 triệu USD được thành lập do sự hợp tác giữa United Investment (Công ty Quản lý quỹ của Japan Asian Group) và MB Capital (Công ty Quản lý quỹ Ngân hàng Quân đội). Công ty Chứng khoán Thăng Long sẽ là nhà môi giới chính thức cho quỹ này trên TTCK Việt Nam.

Theo bà Trương Thị Hương Trà, Giám đốc Phát triển kinh doanh MB Capital, Vietnam Dream Fund được thành lập đã cho thấy sự quan tâm và niềm tin của các nhà đầu tư Nhật Bản vào cơ hội đầu tư trên TTCK Việt Nam. Từ sự khởi đầu này, các bên sẽ tiếp tục nỗ lực để mở rộng việc huy động vốn tại một số thị trường quốc tế khác và kết nối dòng vốn này đầu tư vào Việt Nam.

Bà Hương Trà cho biết, Vietnam Dream Fund sẽ chủ yếu đầu tư vào công ty niêm yết trên TTCK Việt Nam. Tính đến tháng 3/2010, tổng tài sản mà MB Capital quản lý là trên 20.000 tỷ đồng.

Theo Đầu tư chứng khoán


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên