TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng hệ thống phân tích tự động vào đầu tư chứng khoán

Ứng dụng hệ thống phân tích tự động vào đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán sẽ là kênh lựa chọn hấp dẫn nhà đầu tư trong vài năm tới. Việc đầu tư vào thị trường giai đoạn hiện nay mang đậm chất chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với thời hoàng kim trước đây.

Giai đoạn 2006 - 2007 chỉ cần được phím hàng và có Môi giới đặt lệnh nhanh để tranh mua thì nắm chắc phần thắng trong tay khi cổ phiếu về tài khoản. Ngày nay, cuộc chơi ngày càng khốc liệt hơn, trong xu hướng tăng nhà đầu tư chứng khoán vẫn có thể bị thua lỗ nếu xác định sai thời điểm vào thị trường và chọn sai cổ phiếu.

Là nhà đầu tư chứng khoán ai cũng muốn mình giao dịch có lãi nhưng việc xác định thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường thì không hề đơn giản chút nào. Nếu nhìn thị trường bằng mắt thường và thao tác thủ công chỉ nhìn thấy được góc độ nào đó, chưa thể nhìn được tổng quan thị trường tại một thời điểm. Nắm bắt được xu hướng này, Công ty cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders đã phát triển thành công và đang đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống phân tích tự động vào đầu tư chứng khoán. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư giao dịch hiệu quả.

Theo dõi thị trường quá nhiều mà không có nguyên tắc đầu tư bài bản rất dễ bị tâm lý chi phối làm sai lệch đi các quyết định đầu tư đúng đắn. Đến nay, tâm lý đầu tư không bị dẫn dắt bởi các biến động giá trên thị trường nếu tuân thủ theo các nguyên tắc giao dịch của hệ thống StockTraders. Với dữ liệu trực tuyến hệ thống chỉ ra chính xác phiên thị trường khởi tạo đợt sóng mới, đây là thời điểm tốt nhất để tham gia thị trường và chưa một lần sai sót. Đó là giá trị mang lại rất lớn cho khách hàng của StockTraders trong các năm qua và tạo ra giá trị niềm tin, định hướng vững chắc cho khách hàng mỗi khi thị trường có biến động mạnh.

Việc đầu tư sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu bám bảng điện hàng ngày, hàng giờ mà chưa chắc đã mang lại kết quả đầu tư tốt nhất. Với hệ thống phân tích tự động của StockTraders, nhà đầu tư chỉ cần 30 phút để giao dịch chứng khoán mỗi ngày bằng các tiện ích phân tích, khuyến nghị mang tính định hướng rõ ràng và rất đơn giản để ứng dụng vào đầu tư. Nhà đầu tư sẽ đạt được cảm giác thoải mái tâm lý khi vào lệnh, dành nhiều thời gian hơn để nghiền ngẫm thị trường hơn là phải đối diện với các đòn cân não làm mất lý trí.

 

Tín hiệu cảnh báo 

Trong đầu tư chứng khoán, một mặt để thỏa cơn nghiện, mặt khác nhà đầu tư còn hưng phấn hơn khi đạt được cảm giác chiến thắng thị trường bằng các khoản lợi nhuận kếch xù. Có kết quả đầu tư khả quan dựa trên nguyên tắc đầu tư hiệu quả nhà đầu tư sẽ dành được nhiều thời gian hơn cho công việc chuyên môn của mình, tâm lý ổn định và hơn hết là cuộc sống gia đình êm ấm. Nếu chẳng may, sự thua lỗ diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

Sự ra đời của hệ thống phân tích của StockTraders không nằm ngoài mục đích hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hiệu quả mà không mất nhiều thời gian theo dõi thị trường. Mọi thứ đã được hệ thống máy tính xử lý giúp nhà đầu tư có chiến lược giao dịch đơn giản, kiểm soát tâm lý trong các thời điểm khắc nghiệt nhất. Đây là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders và đã được Cục Bản quyền Tác Giả cấp giấy chứng nhận Sỡ Hữu Trí Tuệ.

Gần đây StockTraders chính thức đưa ra thị trường ứng dụng Tín hiệu cảnh báo qua điện thoại, nhà đầu tư có thể theo dõi tín hiệu cổ phiếu của mình ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần điện thoại có kết nối Wifi hoặc 3G. Ngoài ra, hệ thống còn gửi các mã cổ phiếu có tiềm năng tăng giá trong ngắn hạn, cảnh báo vùng giá mua và vùng giá chốt lời qua điện thoại ngay trong phiên. Với các tiện ích hiện nay StockTraders đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhà đầu tư chứng khoán đó là mua gì, bán gì và mua bán vào thời điểm nào để mang lại kết quả đầu tư tốt nhất.

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 02/09 StockTraders tung ra chương trình khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 cho 2 sản phẩm StockTraders và Harmonic Trader. Chương trình áp dụng toàn quốc từ 03/09 đến hết ngày 30/09. Xem chính sách khuyến mãi phần mềm StockTraders tại đây, phần mềm Harmonic Trader tại đây.

Công ty Cổ phần Nghiên Cứu Đầu Tư StockTraders

Địa chỉ: Lầu 7, GIC Building, số 18A, đường D2, F. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 37298008(08) 37298008

Website: www.stocktraders.vnwww.harmonictrader.vn

Hotline: 0918939986 - 0966939986

 

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên