TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

UNI: Áp dụng biên độ giao dịch ± 25% vào ngày 28/6

UNI: Áp dụng biên độ giao dịch ± 25% vào ngày 28/6

Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chỉ số chung của thị trường, HNX sẽ không tính UNI trong rổ cổ phiếu tham gia vào chỉ số HNX-INDEX tại ngày 28/6.

Liên quan đến việc xử lý giá tham chiếu và biên độ dao động giá cổ phiếu UNI của CTCP Viễn Liên (mã CK: UNI) tại ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu, nhận cổ phiếu thưởng và quyền mua trái phiếu chuyển đổi, Sở GDCK Hà Nội xin trân trọng thông báo:

Ngày giao dịch cổ phiếu UNI không hưởng quyền mua trái phiếu chuyển đổi là ngày 28/06/2010.

Để tạo cơ chế cho thị trường phản ánh mức độ pha loãng sở hữu do việc phát hành trái phiếu chuyển đổi, trong ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức bằng cổ phiếu, nhận cổ phiếu thưởng và quyền mua trái phiếu chuyển đổi của cổ phiếu UNI, Sở GDCK Hà Nội sẽ thực hiện như sau:

  • Điều chỉnh giá tham chiếu của cổ phiếu UNI theo tỷ lệ thực hiện trả cổ tức bằng cổ phiếu năm 2009 và thưởng cổ phiếu trong ngày giao dịch không hưởng quyền.
  • Áp dụng biên độ dao động ± 25% trong ngày giao dịch không hưởng quyền.

Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chỉ số chung của thị trường do tác động riêng cổ phiếu UNI từ việc phát hành trái phiếu chuyển đổi, Sở GDCK Hà Nội sẽ không tính cổ phiếu UNI trong rổ cổ phiếu tham gia vào chỉ số HNX-INDEX tại ngày giao dịch không hưởng quyền (28/06/2010). Cổ phiếu UNI sẽ được tính vào chỉ số HNX-INDEX vào ngày giao dịch kế tiếp (29/06/2010).

Sở GDCK Hà Nội sẽ không thực hiện điều chỉnh giá tham chiếu cổ phiếu UNI vào ngày thực hiện chuyển đổi trái phiếu chuyển đổi thành cổ phiếu.

Theo HNX
T.Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên