TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

UPCoM có thể đón 50 doanh nghiệp ngành dầu khí

UPCoM có thể đón 50 doanh nghiệp ngành dầu khí

CTCP Chứng khoán Dầu khí đánh giá sơ bộ, trong ngành dầu khí có khoảng 50 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn hoặc có triển vọng làm thủ tục đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM.

Ngày 28/8/2009, CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) tổ chức hội thảo: “Doanh nghiệp dầu khí với đăng ký giao dịch cổ phiếu tại thị trường UPCoM”.

Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo PVN, Sở GDCK Hà Nội (HNX) và Trung tâm Lưu ký chứng khoán (TTLK). Tại hội thảo, đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về thị trường UPCoM với các quy định liên quan; chủ trương phát triển thị trường UPCoM; nghĩa vụ và lợi ích khi tham gia giao dịch cổ phiếu tại thị trường UPCoM.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trực tiếp đóng góp suy nghĩ và trao đổi với đại diện HNX, TTLK và đơn vị tư vấn PSI về những vướng mắc gặp phải trong lộ trình đăng ký giao dịch cổ phiếu tại thị trường UPCoM. Theo đánh giá sơ bộ của PSI, trong ngành dầu khí có khoảng 50 doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn hoặc có triển vọng làm thủ tục đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM.

Theo P.Lan
ĐTCK

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên