TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VEIL và VGF của Dragon Capital tiếp tục ở lại Việt Nam

VEIL và VGF của Dragon Capital tiếp tục ở lại Việt Nam

Cổ đông cũng gia hạn thêm thời gian giữa hai lần biểu quyết về hoạt động của quỹ từ 2 năm lên 3 năm cho VGF và 5 năm cho VEIL.

Thông cáo báo chí phát đi chiều nay, Dragon Capital cho biết ĐHCĐ lần này của hai quỹ VEIL và VGF thu hút được sự quan tâm cao từ các cổ đông của hai quỹ với tỷ lệ số phiếu ủy nhiệm đăng ký tham gia biểu quyết cao đến 58,7% cho VEIL và và 74,1% cho VGF.

Tất cả các nghị quyết tại cuộc họp đã được thông qua dựa trên những khuyến nghị của Hội đồng quản trị, trong đó bao gồm việc phủ quyết việc giải thể quỹ và đồng ý gia hạn thêm thời gian giữa hai lần biểu quyết về hoạt động của quỹ từ 2 năm lên 3 năm cho Quỹ VGF và từ 2 năm lên 5 năm cho quỹ VEIL.

Ông Hartmut Giesecke, Chủ tịch của Quỹ VEIL cho biết: “Việc biểu quyết tiếp tục hoạt động của quỹ và đồng ý gia hạn thêm thời gian giữa hai lần biểu quyết về hoạt động của quỹ được nâng lên từ 2 đến 5 năm cho thấy rõ các cổ đông của chúng tôi rất lạc quan về những triển vọng phát triển của thị trường Việt Nam.”

Ông Marc Faber, Chủ tịch của Quỹ VGF, cho biết thêm: “Chúng tôi đã rất nổ lực  để đáp ứng các mục  tiêu đề ra của các cổ đông và nay  chúng  tôi rất vui  mừng  khi các cổ đông đã biểu quyết tiếp tục ủng hộ sự phát triển của quỹ bằng một chiến lược đầu tư dài hạn.”

Ông Dominic Scriven, Tổng Giám Đốc của Dragon Capital, chia sẻ thêm:

“Chúng tôi muốn gửi lời cám ơn chân thành đến các cổ đông của hai quỹ VEIL và VGF đã tiếp tục hỗ trợ và đặt niềm tin vào việc đầu tư tại thị trường Việt Nam.

Kết quả lần này đã phản ảnh sự tin tưởng của các cổ đông vào khả năng quản lý vốn của công ty Dragon Capital, cũng như tin tưởng vào Việt Nam, một thị trường đầu tư đầy hứa hẹn. Các nhà đầu tư cũng nhận thấy rằng chính phủ Việt Nam đã có cải thiện đáng kể trong việc quản lý nền kinh tế vĩ mô và tập trung cam kết để vượt qua giai đoạn chính sách nhiều khó khăn như hiện nay.

Hiện tại, Việt Nam được xem là một trong những thị trường rẻ nhất trong khu vực. Kiên trì triệt để trong việc thực hiện những cải cách sẽ củng cố nền tảng của thị trường và làm tăng định giá của cổ phiếu".

An Huy

tuannd

Theo Trí thức trẻ/Dragon Capital

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên