TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinbankSc đăng ký niêm yết tại HNX

VietinbankSc đăng ký niêm yết tại HNX

Sở GDCK Hà Nội thông báo đã nhận được hồ sơ đăng ký niêm yết 78.993.400 cổ phiếu của CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công thương (VietinankSc).

VietinbankSc có vốn điều lệ 789,934 tỷ đồng, trong đó, Ngân hàng Công thương Việt Nam nắm giữ 75,6% vốn.

Công ty có trụ sở chính tại 306 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. VietinbankSc được hoạt động trong các lĩnh vực Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Tư vấn tài chính doanh nghiệp; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán.

Để thực hiện cho việc lưu ký chứng khoán và niêm yết, công ty đã thực hiện chốt danh sách cổ đông vào ngày 2/7/2009. Cổ phiếu VietinbankSc sẽ ngừng giao dịch tới khi chính thức lên sàn.

Cuối tháng Tư, VietinbankSc đã thực hiện chào bán 19.192.106 cổ phần ra công chúng. Toàn bộ lượng cổ phiếu này được nhà đầu tư mua hết với giá đấu bình quân là 10.400 đồng/cổ phiếu.

Trong 6 tháng cuối năm, theo nghị quyết ĐHCĐ lần đầu, công ty đặt mục tiêu đạt 100 tỷ đồng doanh thu và 50 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Thu nhập bình quân 16 triệu đồng/người/tháng.

Hiện trên sàn có 6 cổ phiếu chứng khoán đã niêm yết là SSI, BVS, HCM, KLS, SHS và HPC. Vốn điều lệ của VietinbankSc chỉ đứng thứ hai sau SSI (1.533 tỷ đồng).

Theo HNX
Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên