TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VnDirect: Giao dịch thông sàn, thêm cơ hội chiến thắng cho nhà đầu tư

VnDirect: Giao dịch thông sàn, thêm cơ hội chiến thắng cho nhà đầu tư

Với tốc độ xử lý nhanh, khối lượng lệnh trong 1 giây lớn, các lệnh của nhà đầu tư khi giao dịch từ VnDirect sẽ nhanh chóng được chuyển về HoSE và khớp lệnh.

Từ ngày 12/1/2009 công ty chứng khoán VnDirect cũng sẽ chính thức giao dịch thông sàn với HoSE.

 

Các công ty chứng khoán được giao dịch thông sàn với HoSE được chia làm 2 đối tượng: nhóm 1 là các công ty chỉ đầu tư để đáp ứng nhu cầu tối thiểu của nhà đầu tư như: xác nhận lệnh mua- bán, lệnh đã được khớp,…

 

Và nhóm 2 là các công ty đầu tư tương đối mạnh, các phần mềm có tính năng nâng cao như theo dõi trạng thái lệnh, quản lý danh mục đầu tư, ứng trước tiền ngay khi bán chứng khoán,...

 

VnDirect khẳng định hệ thống giao dịch của công ty nằm trong nhóm 2.

 

Đồng thời, công ty cho biết, trong số các công ty chứng khoán đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về kết nối giao dịch trực tuyến qua Internet, VNDirect là đơn vị có tốc độ xử lý lệnh nhanh với khối lượng lệnh lớn nhất 86 lệnh/giây, từ đó tăng cơ hội khớp lệnh cho khách hàng.

 

Hiện VnDirect đã tự xây dựng được hệ thống giải pháp phần mềm và trung tâm dữ liệu của riêng mình nhằm triển khai các dịch vụ tiện ích cho nhà đầu tư.

 

Trước đó ngày 30/10/2008 VnDirect cũng là một trong 10 công ty chứng khoán đầu tiên được hiện giao dịch từ xa với HaSTC.


P.V

 

 

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên