TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xô xát vì không cho cổ đông vào họp

Xô xát vì không cho cổ đông vào họp

Sự việc chỉ dừng lại khi có lực lượng Cảnh sát 113 can thiệp.

Chiều 23-11, tại trụ sở Công ty Cổ phần Trồng rừng Trường Thành (Công ty Trường Thành, TP Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk) đã xảy ra xô xát trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông của công ty này.

Khi đại diện Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Phát (cổ đông sáng lập đang nắm giữ 37% cổ phần) đến họp thì bảo vệ của Công ty Trường Thành ngăn cản. Ngay sau đó, ông Phạm Hoài Nam, Giám đốc Công ty Tân Phát, với nhân viên Công ty Trường Thành xảy ra xô xát và lực lượng bảo vệ của hai bên nhảy vào xô đẩy nhau. Sự việc chỉ dừng lại khi có lực lượng Cảnh sát 113 can thiệp.

Theo ông Nam, Chủ tịch HĐQT Công ty Trường Thành thông báo sẽ họp tại số 7 Phan Chu Trinh - TP Buôn Ma Thuột nhưng sau đó thay đổi địa điểm mà không báo lại nhằm gạt Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tân Phát ra khỏi cuộc họp để thông qua tờ trình của HĐQT về việc bán 233,5 ha rừng trồng mà công ty này cùng góp vốn. Trước đó, Công ty Tân Phát không đồng ý bán rừng vì giá khởi điểm quá thấp và đang có tranh chấp.
Theo C.Nguyên
NLĐ
Lưu ý của CafeF: Theo BCTC quý II đã soát xét của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành (TTF) thì  Công ty Cổ phần Trồng rừng Trường Thành là một trong số những công ty con trực tiếp của TTF.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên