TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Căn hộ hướng biển, vì sao hút khách?

14-08-2013 - 08:00 AM | Thị trường

Căn hộ hướng biển, vì sao hút khách?

Một chuyên gia hàng đầu về bất động sản từng nói: “Giá trị của một bất động sản được tính bằng ba yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí. Nhưng giá trị của một căn hộ, trước hết phải là view”.

Yếu tố vị trí đã được kiểm chứng là đặc biệt quan trọng đối với một bất động sản nói chung, trong khi “view” (tầm nhìn) tốt có thể đem lại giá trị gấp nhiều lần cho một căn hộ.Không ngạc nhiên khi hầu hết những dự án chung cư đang được rao bán hiện nay đều rất chú trọng đến yếu tố “view”, đặc biệt là những dự án gần sông, hồ và biển. 
 
 
Mở rộng tầm mắt ra một không gian thoáng đãng, trong lành và giàu tính thiên nhiên là trải nghiệm khó từ chối với nhiều khách hàng, đặc biệt là những ai vẫn đang ngày ngày phải đối mặt với sự chật chội và ô nhiễm ở các khu vực nội thành. Thay vì bán với giá “cào bằng” như trước, giờ đây nhiều dự án đã áp dụng mức giá bán khác nhau cho từng căn hộ trong một tòa nhà, thậm chí trong cùng tầng mà một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là “view”.
 
Thời gian gần đây, thị trường chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án chung cư hướng biển và điều đáng chú ý là loại hình căn hộ này rất được yêu thích. Với thiết kế để cho các căn hộ đều có “view” biển, nhiều dự án đã thành công trong việc thu hút khách hàng ngay trong thời điểm khó khăn. Đặc biệt, với những dự án mà chủ đầu tư hay nhà quản lý đã có thương hiệu từ trước, việc bán hành diễn ra khá thuận lợi.
 
 
Mới đây, dự án dự án Fusion Suites Danang Beach đã chính thức ra mắt thị trường Hà Nội và ngay lập tức đã được chào đón. Một cách không ồn ào, chủ đầu tư Fusion Suites Danang Beach là KTG Land đã giới thiệu cho các khách hàng tiềm năng của mình về những lợi điểm mà dự án này đang có và ngay lập tức thị trường đã có phản hồi tích cực. Chỉ sau vài ngày mở bán, đã có gần 20 căn hộ được bán ra, một con số gây ngạc nhiên cho chính chủ đầu tư và những người am hiểu thị trường bất động sản hiện nay.
 
Một trong những lợi thế của dự án Fusion Suites Da Nang Beach chính là việc dự án không những có vị trí đẹp mà còn có “view” biển lý tưởng khi nhìn thẳng ra vịnh Đà Nẵng, nơi có bãi biển từng được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.
 
 
Fusion Suites Da Nang Beach là một tòa tháp cao 21 tầng, trong đó có 17 tầng căn hộ, 2 tầng căn hộ Penthouse và 2 tầng tiện ích, nhà hàng. Tại đây, các căn hộ được chia làm 4 loại, gồm 36 căn hộ A (studido) diện tích 38m2; 52 căn B (deluxe) diện tích 60m2 và 34 căn hộ góc 67m2. Dự án có 2 căn Penthouse rộng thông tầng. Với cơ cấu sản phẩm như vậy, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ với “view” biển.
 
Nhiều khách hàng tìm đến với Fusion Suites Da Nang Beach bởi vì với mức giá khởi điểm từ 1,3 tỷ đồng mỗi căn, đây thực sự là một lợi thế riêng của dự án này. Tuy thị trường trầm lắng, nguồn tiền mặt ở một nhóm khách hàng nhất định vẫn rất sẵn sàng và họ hiểu rằng đây là cơ hội tốt để có thể sở hữu ngay những bất động sản giá trị trong khi vẫn bảo toàn được nguồn vốn.
 
 
Không chỉ vậy, việc chủ đầu tư áp dụng ý tưởng dịch vụ khách sạn để hỗ trợ tạo nguồn doanh thu cho khách hàng thông qua chương trình cho thuê cũng là một điểm hấp dẫn. Thông qua chương trình này, khách hàng có thể cho thuê với đảm bảo không tổn thất trong suốt 3 năm đầu tiên vận hành của dự án.
 
Một điểm đáng chú ý khác là Fusion Suites Da Nang Beach sẽ được phân phối bởi Vietnam Sotheby’s International Realty, một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu. Đây là đại diện của thương hiệu bất động sản Sotheby’s International Realty tại Việt Nam. Theo ông Michael Piro, Tổng giám đốc Vietnam Sotheby’s International Realty, đơn vị này vốn rất thận trọng khi chọn dự án để đại diện, đặc biệt là làm đại diện bán hàng độc quyền. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng về chủ đầu tư, các nhà thầu, và quan trọng hơn cả là giá trị của dự án, Vietnam Sotheby’s International Realty đã nhận lời bắt tay với . 
 
Chúng tôi tin rằng Fusion Suites Danang Beach thực sự là sản phẩm độc đáo với tầm nhìn ngoạn mục ra biển Đông.  với giá khởi điểm chỉ từ 1,31,2  tỉ đồng. Dưới sự  quản lý của Fusion Resorts và cách tiếp cận sáng tạo vào ngành công nghiệp khách sạn,  Fusion Suites Danang Beach sẽ sớm trở thành một dự án mới nổi bật dọc bờ biển Miền Trung”, ông Michael Piro tự tin nói.
Bình Yên
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên