TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

CEO Murat Utemisov: Thị trường căn hộ cao cấp đang nóng trở lại

18-09-2015 - 09:00 AM | Thị trường

CEO Murat Utemisov: Thị trường căn hộ cao cấp đang nóng trở lại

Ngoài việc tăng cường đầu tư tại Việt Nam, Kusto Home đã và đang khẳng định vị thế của mình qua việc phát triển dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với dự án Diamond Island Quận 2, TP.HCM.

Dự án Diamond Island giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp… đó là lời hứa của ông Murat Utemisov, Giám đốc điều hành Kusto Home tại Việt Nam.

Từ vị trí cổ đông của Diamond Island và giờ là trực tiếp quản lý điều hành, điều gì khiến ông và Kusto Home tăng vốn?

Kusto là tập đoàn đầu tư đa quốc gia hiện diện trên 9 quốc gia trên thế giới. Năm 2006, chúng tôi đã vào Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư. Chúng tôi cũng đã có thời gian đủ dài để hiểu rõ thị trường bất động sản và đặc biệt là dự án Diamond Island. Chúng tôi nhìn thấy những cơ hội từ đây và quyết tâm mua lại toàn bộ dự án để đẩy nhanh giấc mơ Diamond Island hoàn thiện.

Ông đánh giá như thế nào về thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian qua?

Dù chưa đủ lâu nhưng tôi cũng đã kịp cảm nhận được sự năng động và hấp dẫn mà thành phố Hồ Chí Minh mang lại. Mặc dù đến sinh sống và lập nghiệp tại TP.HCM từ năm 1998 nhưng tôi có thể cảm nhận được tính năng động, sự thay đổi mỗi ngày đang diễn ra ở đây.

Nếu như trước đây, bạn có thể thấy 70% xe đạp, 20% xe máy, 10% xe hơi lưu thông trên đường phố thì bây giờ đã có nhiều chuyển biến. Nhiều cơ sở hạ tầng, đường cao tốc, xe hơi hơn và thu nhập, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều tiềm năng, rất thú vị nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Diamond Island có đầy đủ tiện ích cho cư dân 1 cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp và đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.
Diamond Island có đầy đủ tiện ích cho cư dân 1 cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp và đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trong giai đoạn mới Kusto sẽ có những thay đổi mang tính chất chiến lược gì cho Diamond Island?

Chúng tôi vẫn tiếp tục giữ vững định hướng biến Diamond Island trở thành nơi đáng sống nhất Hồ Chí Minh cũng như Việt Nam bởi không gian sống hòa mình vào thiên nhiên bên cạnh tiện nghi tối tân và hiện đại nhất. Và trong giai đoạn mới chúng tôi sẽ đẩy mạnh cải tiến công nghệ, giải pháp xây dựng cũng như đưa các ý tưởng thiết kế mới mẻ vào dự án.

Dự án giai đoạn hai chắc chắn sẽ nối tiếp thành công của giai đoạn một. Đặc biệt hơn, trong giai đoạn 2 này, không chỉ kinh nghiệm triển khai giai đoạn 1 sẽ làm nền tảng cho sự đổi mới mà còn là chính ý kiến đóng góp của cộng đồng dân cư hiện tại. Vậy nên có thể nói, dự án này được phát triển không chỉ bởi Kusto Home mà bởi chính những chủ nhân hiện tại và tương lai của Diamond Island.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Kusto Home và Coteccons

Việc kí kết hợp tác chiến lược với Coteccons có phải là bước đi đầu tiên trong kế hoạch hiện thực hóa tầm nhìn của Kusto Home trong giai đoạn mới?

Đúng vậy, đây là bước đi quan trọng trong quá trình đẩy nhanh tầm nhìn chiến lươc của Kusto vào thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và Diamond Island giai đoạn 2 nói riêng. Với sư hợp tác chiến lược này chúng tôi hy vọng đây cũng là bước tiến dài nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng hiện tại cũng như cư dân tương lai của Diamond Island.

Không gian sống tiện nghi và đẳng cấp mà Kusto Home mang đến cho cư dân Diamond Island lần này, điều gì khiến ông tâm đắc nhất?

Đây là dự án xanh với tỉ lệ cây xanh cao nhất so với các đối thủ cùng phân khúc, 85% diện tích ở đây được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng. tất cả các căn hộ đều được thiết kế nhằm mang lại tầm nhìn và cảnh quan đẹp nhất, tận dụng tối ưu chiếu sáng và thông gió tự nhiên.

Sự sắp xếp các căn hộ cũng được tính toán một cách chu đáo theo thuật phong thủy để đón những làn gió tốt lành, hay còn gọi là “sinh khí” đến cho từng gia đình. Những tiện ích ở đây không chỉ cao cấp về chất lượng mà còn được thiết kế để mang các gia đình đến gần nhau hơn và gần với tự nhiên hơn. Trong giai đoạn 2 tới đây, chúng tôi còn tham vọng mang đến nhiều hơn và tốt hơn nữa những tiện nghi sống này cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Cảm ơn ông Murat về buổi trò chuyện thú vị này. Xin chúc ông cùng Kusto thành công trong bước tiến mới của Diamond Island.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên