TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng: Phê duyệt giá khởi điểm 2 khu đất lớn

23-09-2014 - 17:21 PM | Thị trường

Đà Nẵng: Phê duyệt giá khởi điểm 2 khu đất lớn
Ảnh minh họa

UBND TP Đà Nẵng phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá với khu đất ký hiệu B3-1 thuộc Khu dân cư Kho thiết bị phụ tùng An Đồn và khu đất xây dựng Cửa hàng xăng dầu trên đường Nguyễn Sinh Sắc.

Cụ thể, khu đất có ký hiệu B3-1 thuộc Khu dân cư Kho thiết bị phụ tùng An Đồn, diện tích 8.476m2, có 4 mặt tiền đường Lê Văn Quý, đường An Đồn 4, đường An Đồn 3, đường Lê Ninh, thuộc phường An Hải Bắc, chỉ đấu giá diện tích được giao để xây dựng chung cư (40% diện tích khu đất), có giá khởi điểm là 8.516.000 đồng/m2.

Đối với 60% diện tích còn lại, được giao cho tổ chức, cá nhân trúng đấu trồng cây xanh, vườn dạo, tạo cảnh quan phục vụ mục đích công cộng, không được xây dựng hàng rào. Trường hợp tổ chức hoặc cá nhân trúng đấu giá sử dụng phần diện tích này để làm dịch vụ, thành phố sẽ xem xét thu các nghĩa vụ tài chính liên quan theo quy định.

Đối với khu đất xây dựng cửa hàng xăng dầu, diện tích 2.887m2 tại mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc, phường Hoà Minh và Hoà Khánh Nam, phần diện tích khai thác cho thuê trả tiền một lần (50 năm) là 1.709m2, có giá khởi điểm là 4.776.000 đồng/m2.

Đối với phần diện tích còn lại là 1.178m2, tổ chức, cá nhân trúng đấu giá có trách nhiệm làm thủ tục thuê đất để trồng cây xanh, tôn tạo cảnh quan và nộp tiền thuê đất hàng năm theo quy định hiện hành.

Theo M.L


ngatt

Thời Báo Ngân Hàng

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên