TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đám cháy tại Khách sạn Mai Châu Lodge đã được kiểm soát kịp thời

10-06-2014 - 09:19 AM | Thị trường

Đám cháy tại Khách sạn Mai Châu Lodge đã được kiểm soát kịp thời

Không có thiệt hại về người, đa'm cháy chỉ ảnh hưởng đến tòa nhà bếp của khách sạn và không ảnh hưởng đến các khu vực khác như: phòng nghỉ, phòng tiếp đón…

Khách sạn Mai Châu Logde chính thức thông tin về đám cháy tại Khách sạn Mai Châu Logde tối 8/6 như sau:

Vào khoảng 6 giờ tối Chủ nhật, ngày 8/6/2014, đã xẩy ra đám cháy tại Khách sạn Mai Châu Lodge. Mặc dù trời tối, gió lớn nhưng do khách sạn được trang bị đầy đủ hệ thống cứu hỏa như bơm điện, họng cứu hỏa, bơm cứu hỏa diesel Tohatsu của Nhật nên ngay sau khi phát hiện đám cháy ở khu nhà massage, nhân viên của khách sạn đã ngay lập tức tham gia vào công tác dập tắt đám cháy trong lúc các lực lượng chức năng đến hỗ trợ. Với sự chuyên nghiệp và phản ứng nhanh của nhân viên khách sạn và các lực lượng chức năng địa phương nên đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt và không xẩy ra thiệt hại về người. Hiện 4 khách du lịch nước ngoài đang lưu trú tại khách sạn Mai Châu Lodge đã được chuyển sang khách sạn khác với dịch vụ hoàn toàn miễn phí.Toàn bộ nhân viên khách sạn đã quay trở lại làm việc để thu dọn vằ khắc phục hậu quả của đám cháy.

Ông Đặng Đức Hòa - Giám đốc khách sạn Mai Châu Logde cho biết: “Ngay sau khi bùng phát, đám cháy đã được nhanh chóng dập tắt cho nên thiệt hại về cơ sở vật chất là không đáng kể. Đám cháy chỉ ảnh hưởng đến tòa nhà bếp của khách sạn và không ảnh hưởng đến các khu vực khác như: phòng nghỉ, phòng tiếp đón…Thay mặt ban giám đốc khách sạn, chúng tôi xin cảm ơn Ủy ban nhân dân huyện Mai Châu, Công an huyện Mai Châu, cơ quan phòng cháy chữa cháy Tỉnh Hòa Bình, cùng các lực lượng chức năng khác đã nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ dập tắt đám cháy. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng cơ quan chức năng để để xác định nguyên nhân của vụ cháy”.

Nói về công tác dập tắt đám cháy của Khách sạn Mai Châu, ông Vì Văn Dứa - Chủ tịch UBND huyện Mai Châu cho biết “Ban quản lý và các cán bộ nhân viên khách sạn Mai Châu đã xử lý tốt tình huống khi đám cháy bùng phát như sơ tán khách ra khỏi khu vực nguy hiểm, thực hiện các biện pháp dập tắt lửa bằng hệ thống PCCC của khách sạn, và phối hợp tốt với các cơ quan chức năng và lực lượng địa phương. Do đó, đám cháy đã nhanh chóng được kiểm soát, không gây thiêt về người và giảm thiểu được thiệt hại về vật chất”.

Hiện nay, Ban quản lý khách sạn đang bố trí cho các khách hàng đã đặt phòng tại Khách sạn Mai Châu Logde chuyển sang các khách sạn khác mà không phải trả thêm chi phí. Ban giám đốc và cán bộ nhân viên Khách sạn Mai Châu Logde đã bắt tay vào khắc phục và sửa chữa tihệt hại của đám cháy.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên